ระลึกถึงเรื่องอื้อฉาวเรื่องโกนหนวดของวิทยาลัยบอสตัน

ระลึกถึงเรื่องอื้อฉาวเรื่องโกนหนวดของวิทยาลัยบอสตัน

  21 ก.ค. 2020

ระลึกถึงเรื่องอื้อฉาวเรื่องโกนหนวดของวิทยาลัยบอสตัน

ระลึกถึงเรื่องอื้อฉาวเรื่องโกนหนวดของวิทยาลัยบอสตัน

ระลึกถึงเรื่องอื้อฉาวเรื่องโกนหนวดของวิทยาลัยบอสตัน

“ เท่าที่ฉันจำได้ฉันอยากจะเป็นนักเลง”

คุณอาจจำบทสนทนานั้นได้ มันมาจากGoodFellasของ Martin Scorsese ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ได้รับการพิจารณาอย่างกว้างขวางว่าเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา

แต่คุณอาจไม่รู้ว่า mobsters ที่แสดงในภาพยนตร์รับผิดชอบเรื่องอื้อฉาวที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์บาสเกตบอลและมันเป็นการหลอกลวงครั้งนี้มากกว่าการปล้นและการฆาตกรรมจำนวนมากซึ่งเห็นนักเลงไอริช – อเมริกันที่ทรงพลังที่สุดของทั้งหมด เวลาถูกจองจำในช่วงเวลาที่เหลือของเขา

ประวัติความเป็นมาของการโกนจุด

การโกนหนวดแบบจุดนั้นเป็นรูปแบบหนึ่งของการยึดติด จุดประสงค์คือจัดการการเดิมพันแบบกระจายแทนที่จะแพ้อย่างจงใจ เครื่องโกนหนวดจะต้องชนะคะแนนน้อยกว่าที่เจ้ามือรับแทงคิดว่าพวกเขาจะไม่โยนเกม

หากผู้รับแทงตั้งค่าสเปรดที่เชื่อว่าทีมจะชนะด้วยคะแนนเจ็ดแต้มผู้ให้บริการเดิมพันกับพวกเขาและทีมที่เสียหายพยายามที่จะชนะหกหรือน้อยกว่า

ตรวจจับได้ยากมาก Red Auerbach เป็นผู้ฝึกสอน Celtics ให้กับการแข่งขัน NBA ที่เก้าระหว่างปี 1957 ถึงปี 1966 และรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับบาสเก็ตบอล “ ไม่มีทางที่คุณจะสามารถบอกได้ว่าผู้ตัดสินหรือผู้เล่นคือจุดโกนหนวดหรือเปล่า ” เขาเคยบอกSports Illustrated [1]

ทีม Boston College (BC) ปี 1978/79 อยู่ไกลจากทีมแรกที่เข้าไปพัวพันกับการหลอกลวง ในปี 1949/50 มีผู้เล่น 33 คนจากเจ็ดทีมที่ได้คะแนน สิ่งที่ทำให้แย่ลงคือแชมป์เมืองวิทยาลัยแห่งหนึ่งเป็นหนึ่งในนั้น

Jack Molinasออกแบบโครงการขนาดใหญ่ขึ้นในปีพ. ศ. 2504 ซึ่งส่งผลให้มีนักศึกษาจับกุม 37 คนจากวิทยาลัย 22 แห่ง โมลินาสถูกระงับโดยNBA เมื่อเจ็ดปีก่อนสำหรับการเดิมพันในเกมที่ทีมของเขาเล่น เสือดาวไม่เปลี่ยนจุดของพวกเขา

เรื่องอื้อฉาวของบอสตันติดตามต่อไปและจะไม่ใช่ครั้งสุดท้าย

ผู้เข้าร่วมที่สำคัญ

เรื่องราวของเราเริ่มต้นขึ้นในช่วงกลางทศวรรษ 1970 ที่สถานกักกันในลูอิสเบิร์ก เฮนรีฮิลล์ – หลังจากเล่นโดยเรย์ Liotta ในGoodFellas – เป็นเวลาสำหรับการกรรโชกและเป็นเพื่อนกับพ่อค้ายาเสพติดชื่อพอล Mazzei ทั้งคู่รวมตัวกันอีกครั้งเมื่อเขาได้รับการปล่อยตัวใน 2521 และ Mazzei แนะนำให้เขารู้จักกับเพื่อนของเขาโทนี่ Perla

โทนี่และน้องชายของเขาร็อคโคเป็นเพื่อนกับริกคุห์น สำหรับทีมบาสเก็ตบอลของ Boston College เขาไม่ได้เป็นนักเตะที่แข็งแกร่งที่สุดและสนใจที่จะปาร์ตี้ Perlas คิดว่าคุณจะทำเงินให้เจ้าชู้อย่างรวดเร็วและไวต่อความก้าวหน้าของพวกเขา

อ้างอิงจากฮิลล์ในWiseguy [2] – หนังสือของนิโคลัส Pileggi ซึ่งต่อมาได้กลายเป็นพื้นฐานสำหรับGoodFellas – Perla ได้ทำการปลูกฝัง Kuhn มานานกว่าหนึ่งปี “ เด็กต้องการทำธุรกิจ” โทนี่กล่าว “ฉันซื้อทีวีสีให้เขาและจ่ายเงินสำหรับงานของเขา”

และในขณะที่เขาเต็มใจเขาไม่สามารถสร้างผลลัพธ์เพียงลำพังดังนั้นคุณแนะนำว่าพวกเขาจ้างเพื่อนของเขาจิมสวีนีย์ เขาเป็นขั้วตรงข้ามของคุห์นซึ่งทำให้เขาสมบูรณ์แบบในสายตาของฮิลล์ “ เขาดูเหมือนนักร้องหนุ่มน้อยคนหนึ่งที่ถูกกฎหมาย” เขากล่าว

สวีนีย์เป็นหนอนหนังสือตัวเองสารภาพจากโรงเรียนเตรียม Jersey พิเศษซึ่งเขาเป็นรัฐในกีฬาสามทั้งหมด

Bruce Pearl ซึ่งปัจจุบันเป็นโค้ชบาสเก็ตบอลวิทยาลัยที่ประสบความสำเร็จซึ่งเรียนที่ BC กล่าวว่าสวีนีย์เป็นนักศึกษาระดับปริญญาตรีที่สมบูรณ์แบบ “ ถ้ามีโปสเตอร์ของสิ่งที่นักกีฬานักเรียนที่วิทยาลัยบอสตันควรจะมีลักษณะเหมือนมันเป็นจิมสวีนีย์”

เขาต้องได้รับการอนุมัติจากหัวหน้าของเขาด้วย จิมมี่เบิร์คหลังจากเล่นโดยโรเบิร์ตเดอนิโรในGoodFellasใช้นามสกุลคอนเวย์และพอล Vario ภาพโดยพอลซอวิโน

“ เมื่อฉันกลับมาและบอกจิมมี่และพอลลี่เกี่ยวกับโครงการพวกเขาชอบมาก” ฮิลล์เล่าในWiseguy “ จิมมี่ชอบที่จะเอาชนะเจ้ามือรับแทงม้าและพอลลี่ชอบเอาชนะใคร ๆ ”

การตั้งค่าการหลอกลวง

เขาบินไปที่บอสตันในเดือนธันวาคม 2521 เพื่อพบกับผู้ชายที่เกี่ยวข้อง “ คุห์นและสวีนีย์รู้ดีว่าฉันอยู่ที่นั่นเพื่ออะไร” ฮิลล์บอกในภายหลังว่าSports Illustrated “ สวีนีย์เป็นนักธุรกิจอย่างฉัน ตอนแรกเขากับริคต้องการเกม $ 3,500 แต่ฉันทำให้เคี้ยวพวกมันลดลงเหลือ 2,500 เหรียญ”

“ สวีนีย์หยิบการ์ดกำหนดการเล็ก ๆ ใบหนึ่งออกมาวนเวียนเกมที่เขาคิดว่าพวกเขาสามารถหลอกได้และมอบการ์ดให้ฉัน” ฮิลล์กล่าว “ พวกเขารู้วิธีโกนหนวดเพราะเมื่อฉันพยายามอธิบายให้พวกเขาฟังพวกเขาพูดว่า ‘ไม่เรารู้ทุกอย่างแล้ว’

แต่เมื่อสวีนีย์เล่าเรื่องราวของเขาอีกครั้งเกี่ยวกับการเล่นของอีเอสพีเอ็นในสารคดีเรื่องม็อบในปี 2014 [3]เขาอ้างว่าเขาคบกัน

“ ฉันบอกเขาว่าฉันไม่สนใจที่จะทำสิ่งนี้ คุณแค่พูดว่า ‘ใช่ฉันจะทำมัน’ โดยไม่ตั้งใจทำ คุณต้องการบอกคนอื่น ๆ ว่าพวกเขาต้องการได้ยินอะไรจากนั้นคุณก็อยากจากไป”

สวีนีย์ไม่มีข้อสงสัยเกี่ยวกับความรุนแรงของสิ่งที่เขามีส่วนร่วม“ ฉันรู้ว่าฉันอยู่ในสถานการณ์ที่ฉันอยู่ใต้น้ำทันที” เขากล่าว

ซับใน Bookies

บุคคลสำคัญอื่น ๆ คือเจ้ามือรับแทงและมันเป็นพหูพจน์อย่างมากตามที่ฮิลล์อธิบาย

“ การเดิมพันเงินครั้งใหญ่ในบาสเก็ตบอลวิทยาลัยเป็นเรื่องยากมากเพราะเจ้ามือรับแทงม้าสองสามคนนั้นจริงจัง ฉันต้องการบุ๊คมาร์กเกอร์อาจจะ 10 หรือ 15

“ หากขีด จำกัด อยู่ที่ $ 25,000 แล้วสิ่งใดก็ตามที่สูงกว่านั้นพวกเขาจะโทรหาคนอื่นและพาพวกเขาไปรับ ฉันมีผู้ชายคนหนึ่งในแมนฮัตตันที่จะเลิกจ้างในคอนเนตทิคัตซึ่งจะเลิกจ้างในคลีฟแลนด์ที่จะเลิกจ้างในแคลิฟอร์เนีย มีเครือข่ายทั้งหมด”

อัตราต่อรองถูกกำหนดไว้ใน ‘Sin City’ “ การแพร่กระจายออกมาในลาสเวกัสโดยปกติสองถึงสามคืนก่อนเกม” โทนี่เพอร์ล่ากล่าว “ ฉันจะเรียกริก (คุห์น) ฉันจะบอกเขาถึงจุดที่แพร่กระจายในเกมของวิทยาลัยบอสตันและริคจะบอกว่าพวกเขามีโอกาสหรือไม่”

แก้ไขเกม

ฮิลล์ไม่มีปัญหาในการบอกผู้คนถึงสิ่งที่พวกเขาต้องการได้ยินอย่างที่เห็นเมื่อเขาพูดกับ FBI เพื่อรักษาผิวของเขาเอง แหล่งข้อมูลสำหรับบทความนี้รวมถึงการสัมภาษณ์ที่เขาให้ในปี 1981, 1985 และ 2014 และในขณะที่กรอบของเรื่องนี้มีความน่าเชื่อถือรายละเอียดเฉพาะเปลี่ยนแปลง ใครถูกถามและจำนวนเงินที่จ่ายอาจมีอิทธิพลต่อสิ่งที่ฮิลล์เปิดเผยในแต่ละครั้ง

แต่ในฐานะนักเลงที่ใช้ยาซึ่งกลัวชีวิตของเขามันไม่แปลกเลยที่ความทรงจำของเขาจะไม่สอดคล้องกัน อย่างที่เขาพูดเกี่ยวกับการโกนหนวดแบบจุด “ฉันกำลังทำเรื่องอึที่เกิดขึ้นในชีวิตของฉัน? ฉันไม่ได้คิดว่ามันเป็นอาชญากรรม”

ดังนั้นจึงเป็นไปไม่ได้ที่จะแน่ใจว่าเกมใดเป็นเกมแรกที่พวกเขาพยายามแก้ไข ในงานSports Illustrated ของเขาเขาอ้างว่ามันเป็นกับฮาร์วาร์ที่ 16 ธันวาคม

“ ฉันดูเด็ก ๆ ขว้างลูกบอลออกไปนอกสนามและมันก็งดงาม” เขากล่าว การแพร่กระจายเป็น +12 ในบอสตันวิทยาลัยดังนั้นเมื่อพวกเขาชนะ 86-83 ฮิลล์อยู่ในเงิน

แต่ในWiseguyตีพิมพ์สี่ปีต่อมาฮิลล์อ้างว่าเขาเข้าร่วมเกมเปิดฤดูกาลกับพรอวิเดนซ์เมื่อวันที่ 6 ธันวาคมซึ่งบอสตันชนะ 83-64 การแพร่กระจายสำหรับพวกเขาที่จะชนะเจ็ดแม้ว่าดังนั้นการเดิมพันที่หายไป

ฮิลล์พูดในWiseguy “ จิมมี่กับฉันลงไปสองสามเหรียญ”; ในการเล่นให้กับกลุ่ม Mob Tony Perla กล่าวว่า“ นิวยอร์กถูกลดราคาลงกว่า $ 250,000”

ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดกลุ่มคนไม่พอใจที่แผนไม่ทำงาน สวีนีย์พูดด้วยความประหม่ามากหลังจากนั้น “ เขาพูดว่า ‘คนเหล่านี้โกรธแค้น คุณกำลังจะฆ่าเรา ‘” สวีนีย์เล่า

หากกลโกงทำงานได้พวกเขาต้องการผู้เล่นคนอื่น และใครจะดีไปกว่าแต้มเออร์นี่คอบบ์ของทีม?

ร็อคโคเพอร์ล่าเข้าหาคอบบ์เกี่ยวกับการทำงานให้พวกเขาและบอกว่ามันอธิบายอย่างชัดเจนถึงสิ่งที่เขาคาดหวัง Cobb บอกว่าไม่เป็นเช่นนั้นและการสนทนาของพวกเขาไม่ชัดเจน สำหรับคอบบ์รู้สึกเหมือนว่าเขาถูกขอข้อมูลวงในจากทีมและกลุ่มเป้าหมายของพวกเขา

ไม่ว่าเขาจะเข้าใจอะไรคอบบ์มีประสิทธิภาพต่ำกว่าในเกมฮาร์วาร์ดคะแนน 12 คะแนนเมื่อเขาเฉลี่ย 23. มันเป็นเพราะการป้องกันที่ยอดเยี่ยมหรือว่าเขามีเวลากลางคืนหรือไม่? “ ฉันไม่รู้ แต่คนมักจะคาดเดา” เขากล่าวในภายหลัง

ยอมรับว่าเขายอมรับเงิน 1,000 ดอลลาร์สำหรับเกมเท่านั้นที่ทำให้เกิดการเก็งกำไร การพูดในปี 2557 คอบบ์กล่าวว่า:“ สิ่งที่มีจริยธรรมที่ต้องทำเมื่ออายุ 50 ปีนั้นแตกต่างจากสิ่งที่คุณจะทำเมื่ออายุ 16 หรือ 20 ปีฉันไม่ถาม 1,000 ดอลลาร์ให้ฉัน”

สวีนีย์อ้างว่าเขาไม่ได้รับการแก้ไขถูกทำลายอย่างเท่าเทียมกันโดยการยอมรับของเขาที่เขายอมรับ $ 500 เขาบอกว่าเขาเอาภายใต้การข่มขู่ด้วยโดยคุณบอกว่าเขาต้องการให้เขามีส่วนร่วมไม่ว่าเขาจะชอบหรือไม่ และถึงแม้เพื่อน ๆ จะเรียกร้องให้สวีนีย์รายงานสิ่งที่เกิดขึ้นเขาก็ปฏิเสธเพราะเขาไม่ต้องการทำร้ายคุห์น ดังนั้นการหลอกลวงอย่างต่อเนื่อง

เจ้ามือเริ่มได้กลิ่นหนูและไม่ใช่เพียงแค่เนินเขาเดียวเท่านั้นที่จะกลายเป็น 18 เดือนต่อมา ฮิลล์ยังวางเดิมพันใน BC เพื่อชนะเกมโดยไม่เกี่ยวข้องกับผู้เล่น และเนื่องจากการเดิมพันบางส่วนของเขาไม่ประสบความสำเร็จเจ้ามือรับแทงจึงมีข้อสงสัยน้อยลงและอนุญาตให้เขาเดิมพันมากขึ้น

เขาวางเดิมพัน $ 35,000 ในเกมกับ Connecticut และจ่ายออก “ BC เป็นรายการโปรดที่ยิ่งใหญ่ห้าหรือหกคะแนนและพวกเขาชนะโดยหนึ่ง (78-77) สวยงาม” ดังที่ฮิลล์บอกSI การเดิมพันที่ประสบความสำเร็จเพิ่มเติมตามมาในเกมกับ Fordham และ St. John’s

เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์วิทยาลัยบอสตันต้องเผชิญหน้ากับโฮลี่ครอส เกมถ่ายทอดสดทางฮิลล์และเบิร์คดูด้วยกันโดยมีเงินเดิมพัน $ 85,000 ระหว่างพวกเขา

สวีนีย์บอกว่าคุณบอกเขาว่านี่จะเป็นการแก้ไขครั้งสุดท้าย แต่มันก็ยากที่จะเชื่อว่ามันจะได้รับการเดิมพันที่ชนะ เมื่อก่อนคริสตศักราชถูกทุบ 98-96 และเงินหายไปขอบคุณ Cobb ให้คะแนนแปดคะแนนในนาทีสุดท้าย

จากคำกล่าวของฮิลล์“ จิมมี่ก็บ้าคลั่ง เขาโกรธมาก เขาก้าวเท้าผ่านโทรทัศน์ของเขาเอง ฉันรู้ว่าเขาแพ้ประมาณห้าหมื่นดอลลาร์”

แก้ไขได้มากกว่า ฤดูกาลกำลังใกล้เข้ามาและอาชญากรก็เบื่อกับการหลอกลวงซึ่งไม่ได้จ่ายเงินเสมอไป

ไม่มีใครรู้แน่นอนว่าทำเงินได้มากแค่ไหน ฮิลล์อ้างว่ามีรายได้ประมาณ 400,000 ดอลลาร์ แต่ร็อคโคเพอร์ล่ากล่าวว่าเขายื่น“ หลายพันดอลลาร์ไม่ใช่หลายหมื่น” ขณะที่มาเซซีประสบความสำเร็จเพียงครั้งเดียว

เนื่องจากไม่มีใครมีปัญหาเกี่ยวกับการโกนหนวดที่จุดเกิดขึ้นนั่นควรจะเป็นจุดสิ้นสุด เมื่อ FBI จับกุมฮิลล์ได้ในปีต่อมามันก็ออกมาทั้งหมด

การหลอกลวงถูกเปิดเผย

Edward McDonald เป็นอัยการสหรัฐที่สอบปากคำฮิลล์ในเดือนพฤษภาคม 1980 ในบรรดาคำถามที่เขาถามแมคโดนัลด์ถามว่าทำไมเขาถึงไปบอสตันบ่อยครั้ง ฮิลล์พูดถึงการหลอกลวงจุดโกนหนวดซึ่งเอฟบีไอไม่รู้อย่างสมบูรณ์

เขาตั้งชื่อ Cobb, Kuhn และ Sweeney ว่ามีส่วนเกี่ยวข้องดังนั้น FBI จึงไปเยี่ยมทั้งสามคนในการบุกโจมตีตอนเช้า เมื่อรู้ว่าพวกเขากำลังมีปัญหาร้ายแรงผู้เล่นจึงตกลงร่วมมือกัน

FBI ไม่สามารถพิสูจน์ได้ว่ามีการแก้ไขเกิดขึ้นจากการตรวจสอบเกม เอ็ดเกวาราอดีตสายลับพิเศษของเอฟบีไอเล่าถึงชั่วโมงการดูวิดีโอ “ ฉันดูรีล – ออน – รีลของฤดูกาล 1978/79 และไม่สามารถระบุได้ว่าผ่านการทำผิดพลาดนี้เกิดขึ้นตามวัตถุประสงค์หรือไม่ได้ยิงพลาดเนื่องจากการแก้ไข” เขากล่าว

แต่นั่นไม่สำคัญ FBI ไม่จำเป็นต้องพิสูจน์เกมที่ได้รับการแก้ไขเท่านั้นที่จะมีการสมคบกันเพื่อจัดการคะแนน

ควันหลง

เสียงสะท้อนจากการล่มสลายของอัลคาโปนเมื่อครึ่งศตวรรษก่อนจิมมี่เบิร์คถูกตัดสินลงโทษในข้อหาซ่อมบาสเก็ตบอลเมื่ออัยการไม่สามารถสร้างคดีกับเขาในข้อหาก่ออาชญากรรมที่โด่งดังที่สุดซึ่งรวมถึงการปล้นของลุฟฮันซ่า คดีฆาตกรรมซึ่งตามมา

Burke ถูกส่งตัวเข้าคุกเป็นเวลา 20 ปี (แม้ว่าภายหลังเขาเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งในปี 1996) จำเลยคนอื่น ๆ ทุกคนถูกตัดสินว่ามีความผิดโดยคุณคุซซี่และโทนี่เพอร์ลาถูกตัดสินจำคุก 10 ปีขณะที่ร็อคโคเพอร์ลามีสี่คน หลังจากนั้น Cobb เคลียร์ชื่อของเขาและสวีนีย์ไม่เคยถูกตั้งข้อหา

คุห์นถูกปล่อยตัวหลังจากรับใช้ 28 เดือนและไม่ค่อยพูดถึงสิ่งที่เกิดขึ้น อย่างไรก็ตามในภายหลังเขาบอกกับ McDonald ว่าทุกอย่างที่กล่าวในการพิจารณาคดีนั้นเป็นจริงยกเว้นเรื่องหนึ่ง: แม้จะปฏิเสธเขาสวีนีย์ก็เป็นผู้มีส่วนร่วมในการหลอกลวง

ไม่มีใครเคยรู้ความจริงอย่างเต็มที่เพราะทุกคนที่เกี่ยวข้องมีเรื่องราวของตัวเอง สิ่งที่เรารู้ก็คือเงินได้รับรางวัลและเงินสูญหายและการหลอกลวงในที่สุดก็นำหนึ่งในนักเลงที่อันตรายที่สุดของอเมริกา

“ ฉันผ่านมันมาได้ด้วยตัวของฉันเองและฉันก็ไม่ได้ตีตัวเอง” นี่คือวิธีที่สวีนีย์มองย้อนกลับไปในเรื่องนี้ซึ่งอาจเป็นมุมมองที่ดีต่อสุขภาพ

อ่านบทความ เทคนิคบาคาร่า ที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ

สมัครเล่นบาคาร่าง่ายๆ

BET2U

เข้ากลุ่ม VIP เพื่อเรียนเทคนิคการทำกำไรจาก บาคาร่าออนไลน์ และนำเล่นบาคาร่าทุกวัน แอดไลน์มาที่ @WOBVIP2 (มีแอดนำหน้าด้วยนะครับ)

สมัครUFABET เว็บตรง จ่ายจริง ไม่ผ่านเอเย่น รับโบนัส ฟรี !! 50%

3ขั้นตอน สมัครบาคาร่า

  1. แอดไลน์

    สมาชิกต้องแอดไลน์ไปที่ @WOBVIP2 จากนั้นแจ้งพนักงานว่า สมัครเล่นบาคาร่า หรือ คาสิโน

  2. กรอกข้อมูลส่วนตัว

    สมาชิกต้องกรอกข้อมูล ส่วนตัวให้ถูกต้อง และครบถ้วน สามารถอ่านวิธีการสมัครได้ที่นี่ สมัครบาคาร่า

  3. โอนเงิน เพื่อรับยูสเซอร์

    สมาชิกจะต้องทำการโอน ตามหมายเลข บช.ที่กำหนดเท่านั้น เพื่อรับ รหัสเข้าเล่น คาสิโน

บาคาร่า คือ อะไร

บาคาร่า คือ เกมไพ่ชนิดหนึ่ง ที่คล้ายกับการเล่น ป๊อกเด้ง โดยการแจกไพ่ 2 ฝั่ง
ให้สมาชิกได้เลือกเล่น ฝั่งใดมีแต้มเยอะที่สุด จะชนะเดิมพัน รอบนั้นๆ
อ่านเพิ่มเติม บาคาร่า คือ

วิธีการ ฝากถอนเงิน UFABET

1.กดที่แถบเมนู คาสิโน
2.เลือกการโอนเงิน ในกรณีนี้  อยากจะเล่นค่ายไหน ก็กดตรงค่ายนั้น
3.กรอก จำนวนเงิน ที่จะท่านต้องการเอาเข้า คาสิโน
4.กด ฝากเงิน
5.กดเริ่มต้น
อ่านเพิ่มเติม วิธีการ ฝากถอนเงิน UFABET