อันดับ: สุดยอด 10 อันดับสูงสุดในประวัติศาสตร์มวยรุ่น

อันดับ: สุดยอด 10 อันดับสูงสุดในประวัติศาสตร์มวยรุ่น

ในการชกมวย – และการแบ่งเวทเป็นพิเศษไม่มีการรับประกัน

Mike Tyson, Lennox Lewis และ Muhammad Ali เป็นตำนานที่ถูกต้องตามกฎหมายของน้ำหนักที่มีชื่อเสียงที่สุดในประวัติศาสตร์ของกีฬา แต่แต่ละคนก็มีอย่างน้อยหนึ่งครั้งในรายการนี้เป็นรายการโปรดที่ถูกตีในระดับที่ยิ่งใหญ่

เฮฟวี่เวทมวยสากลมีความสามารถพิเศษในการสร้างสุดยอดนักสู้และในรายการนี้เราได้อันดับ 10 อันดับแรกของเราตามลำดับจนถึงและรวมถึงผลการแข่งขันที่ท้าทายที่สุด

 1. Michael Moorer แพ้ George Foreman โดย KO ในรอบที่ 10, 1994
Boxing GIF - Find & Share on GIPHY

บางทีอาจเป็นเพราะเรื่องราวในอดีตของเขาจอร์จโฟร์แมนเป็นเพียงผู้แพ้3/1 ที่จะเข้าร่วมการแข่งขันชิงแชมป์โลก WBA, IBF และ Lineal เฮฟวี่เวท แต่นักพนันจำนวนมากเย้ยหยันในราคาสั้น ๆ เมื่ออายุ 45 ปี ผู้ไม่หวังดีอย่างสมบูรณ์กับความสามารถของ Michael Moorer

สปอร์ทสอิวแสดงให้เห็นว่ามันเป็น ‘การต่อสู้ตลก’ เมื่อ Moorer พ่ายแพ้ในการแข่งขัน 35 ครั้งและอายุน้อยกว่า 19 ปีเมื่ออายุ 26 ปีในสายตาของหลาย ๆ คนการต่อสู้ครั้งนี้ได้ถูกกำหนดให้พลาดการแข่งขันกับโฟร์แมน ถูกนำมาใช้เป็นกระเป๋าเจาะสำหรับ Moorer ในขณะที่เขาอุ่นขึ้นสำหรับการต่อสู้ที่คาดมากกับไมค์ไทสัน

ในบางประเด็นพวกเขาพูดถูก – มัวร์กำลังล่องเรือผ่านการต่อสู้ชนะเจ็ดจากการเปิดเก้ารอบในบัตรให้คะแนนของผู้พิพากษาที่มีหัวหน้าคนงานด้วยมือขวาของเขาทำให้เกิดอาการบวมที่ตาซ้ายของทหารผ่านศึก

ด้วยองค์ประกอบของลิ้น – แก้มการต่อสู้ถูกเรียกเก็บเงินเป็น ‘หนึ่งสำหรับยุค’ – และดังนั้นจึงพิสูจน์ได้ว่าเป็นเมื่อไม่มีหัวหน้าคนงานหันการต่อสู้บนหัวของมันปูพื้น Moorer ด้วยขวาหนักปล่อยให้ฝ่ายตรงข้ามของเขา ไม่สามารถเอาชนะการนับในการป้องกันตำแหน่งแรกของเขา การต่อสู้ในฝันของ Moorer กับ Tyson ถูกปิดโต๊ะและโฟร์แมนฟื้นเข็มขัดที่เขาเคยแพ้เมื่อ 20 ปีก่อน

 1. Wladimir Klitschko แพ้ Corrie Sanders โดย TKO ในรอบที่ 2, 2003

นานก่อนที่ Tyson Fury และ Anthony Joshua จะพ่ายแพ้ต่อรุ่นที่น่านับถือของยูเครนซึ่งไม่ค่อยมีใครรู้จักแอฟริกาใต้Corrie Sandersทำลาย 40-1-0 Klitschko ในสองรอบที่โหดร้าย

ใช้ความเร็วมือพองและพลัง ‘ไดนาไมต์’ เซาธ์พอว์วัย 37 ปีที่บรรจุกล่องสองครั้งในสามปีก่อนการแข่งขันทำให้ล้มลงอย่างมากถึงสามครั้งในรอบแรก

การต่อสู้ครั้งนี้เป็นการปะทะครั้งแรกของ Klitschko กับ HBO มันเป็นการสูญเสียที่ต่ำต้อย สำหรับผู้ที่รับแทงพนันกับผู้ที่ชื่นชอบ1/20มันเป็นคืนที่คุ้มค่า

 1. มูฮัมหมัดอาลีแพ้ Leon Spinks ในแต้มหลังรอบ 15, 1978

ในปี 1978 มูฮัมหมัดอาลีเป็นบุคคลที่เหนือธรรมชาติการมีบุคลิกภาพและความสามารถสูงตระหง่านเป็นกษัตริย์กีฬาอันเป็นที่รักที่ได้รับการยอมรับในแอฟริกาหรือตะวันออกไกลในขณะที่เขาอยู่ภายใต้สปอตไลท์ชาวอเมริกันครั้งแรกในปี 1960 เขายังเป็นนักสู้ที่เหนื่อยล้าและซีดจาง

แม้ร่างกายของเขาจะเบาลง แต่ความเร็วและการสะท้อนกลับที่หายไปความคิดที่เขาสามารถแพ้ให้กับมือใหม่มือใหม่อย่างลีออนสปิงก์ผู้ชนะการประกวดทั้งเจ็ดเมื่อแปดข้อตกลงเมื่อยังหลงเหลืออยู่

และถึงกระนั้น Spinks ที่จะถูกครอบงำด้วยชื่อเสียงและเงินที่นำมาซึ่งชัยชนะจะออกไปทำงานและเอาชนะทหารผ่านศึกที่เหนื่อยล้า อาลีสามารถเรียกตัวพอที่จะชนะการแข่งขันได้อย่างน่าอัศจรรย์เมื่อความพ่ายแพ้ของเขาปรากฏแก่ผู้ที่เพิกเฉยต่อความเสื่อมโทรมและความเสียหายที่เกิดขึ้นกับอาลีสายในอาชีพของเขา

 1. แอนโทนี่โจชัวแพ้แอนดี้รูอิซจูเนียร์โดย TKO ในรอบ 7, 2019

ในฐานะแชมป์ WBA ที่ไม่แพ้ใคร WBO และ IBF Heavyweight ผู้เจาะยักษ์จากวัตฟอร์ดถูกคาดหวังว่าจะประกาศตัวเองสู่ตลาดอเมริกา

ในการทำเช่นนั้นเขาจะสร้างมูลค่าตลาดของการแข่งขันกับแชมป์ WBC – ใช่สี่ชื่อโลกหนึ่ง – Deontay Wilder และยืนยันสิทธิของเขาอีกครั้งในฐานะเฮฟวี่เวทชั้นนำและวัวเงินสดที่ใหญ่ที่สุด

รุยซ์ถึงแม้ร่างกายของ ‘Mall Cop’ ของเขาจะได้รับการพิสูจน์เร็วขึ้นว่องไวมากขึ้นก้าวร้าวและทนทานกว่าทุกคนที่คาดการณ์ไว้และแผนการและชื่อเสียงของโจชัวถูกทิ้งไว้ในผ้าขี้ริ้ว ราคาต่อรองสั้นที่สุดเท่าที่1/24ในโจชัวชนะได้รับสามารถใช้ได้กับแทงมวย

 1. Mike Tyson แพ้ Evander Holyfield โดย TKO ในรอบที่ 11, 1996

Evander Holyfield VS ไมค์ไทสันมักจะคิดว่าเป็นหนึ่งในการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์กีฬาอย่างไรก็ตามเมื่อ Holyfield ถอนตัวออกจากการแข่งขันภายใต้ร่มเงาของการร้องเรียนหัวใจในช่วงต้นยุคหลังจากรอดชีวิตจากสงครามกับเบิร์ตคูเปอร์และการสะสมไมล์สะสมในสามของ Riddick Bowe ต่อสู้ความคิดที่เขาสามารถกลับไปชนะไทสัน ความคิดเห็นที่น้อยจะแบ่งปันต่อสาธารณะ

เช่นเดียวกับอาลีก่อนหน้าเขาเมื่อเผชิญหน้ากับลิสต์และโฟร์แมนมีหลายคนที่กลัวสุขภาพของ Holyfield และเสียงอันไพเราะของเสียงกระซิบว่าเขาสามารถจ่ายราคาที่ดีที่สุดสำหรับความกล้าหาญของเขาได้อย่างไร

Holyfield หนึ่งในคนที่แข็งแกร่งและทนทานที่สุดในการถักถุงมือรู้ดีกว่า จากการซ้อมเป็นวัยรุ่นเขามั่นใจว่าเขาสามารถทำลายความประสงค์ของไทสันได้ – เขามองว่าเขาเป็นคนพาลที่ต้องถูกตีกลับ

ประวัติศาสตร์จะเป็นชนิด Holyfield เมื่อความทรงจำของเขาพ่ายแพ้หลังวันที่มีการ contextualised และขอบเขตของงานทั้งหมดของเขาจะถือ แต่ก็ไม่ควรจะประมาทเพียงวิธีการที่ชื่นชอบไมค์ไทสันก็คือตอนที่ทั้งสองพบกันในปี 1996 1/25เป็น ผลตอบแทนที่ดีที่สุดในชัยชนะของ Tyson

 1. จอร์จโฟร์แมนสูญเสียมูฮัมหมัดอาลีโดย KO ในรอบที่ 8, 2517

ดูเหมือนจะไม่น่าเชื่อที่จะพบการต่อสู้ครั้งนี้เป็นหนึ่งในกิจกรรมที่เป็นสัญลักษณ์มากที่สุดในประวัติศาสตร์การแข่งขันกีฬาที่มีค่าต่ำห้า มีความกลัวในชีวิตของอาลีอายุ 32 ปีเมื่อเขาเซ็นสัญญาเพื่อต่อสู้กับGeorge Foreman ที่น่ากลัวใน Zaire ในปี 1974 หัวหน้าคนงานได้พิสูจน์แล้วว่าไม่อาจต้านทานได้ในฐานะแชมป์ทำลายทั้ง Joe Frazier และ Ken Norton ในเวลาอันรวดเร็ว ในปีก่อนหน้า

อาลีได้ชะลอตัวลงไม่ได้เป็นปรอทของนายกวัยหกสิบกลางของเขาอีกต่อไป แต่ตอนนี้เป็นทหารผ่านศึกที่มีสงครามที่ทำให้ร่างกายทรุดโทรม ความพยายามของเขาที่จะโน้มน้าวให้โลกดูว่าเขาสามารถเรียกปาฏิหาริย์อื่น ๆ ได้อย่างกว้างขวางถูกไล่ออกและข้อดีของน้ำหนักแชมป์เยาวชนและอำนาจถูกทึกทักว่าจะแยกอาลีในแบบเดียวกับที่ Frazier และ Norton เคยเป็นมาก่อน แชมป์หงุดหงิดได้รับ1/7 ที่จะชนะ

ในการต่อสู้ซึ่งเป็นตัวแทนหนึ่งในสามของยอดเขาอาลีจะปีนขึ้นไปสู่อาชีพที่หาตัวจับยากของเขาเขาจะซึมซับการโจมตีของสโมสรทั้งหมดของแชมป์ก่อนที่จะล้มหัวหน้าคนงานที่เหนื่อยล้าลงสู่พื้นในรอบที่ 8 อาลีตกตะลึงโลกอีกครั้ง

 1. แม็กซ์เยอร์แพ้เจมส์เจแบรดด็อคใน 15 แต้มหลังรอบ 2478

Hindsight เสนอมุมมองเกี่ยวกับผู้เข้าทั้งหมดในรายการนี้ ความสำเร็จอย่างต่อเนื่องของ Holyfield ต่อไปหลังจากที่เขาได้รับชัยชนะเหนือ Tyson ก็ลดขนาดของอารมณ์เสียลงเช่นเดียวกับความยิ่งใหญ่ของ Ali ในการทบทวน Liston ที่สูญเสียไปเมื่ออายุ 21 ปีในปี 1964

ความน่าจะเป็นที่มีอิทธิพลต่อม็อบในชัยชนะของเจมส์เจแบรดด็อกมากกว่าแม็กซ์เบเยอร์ยังทำให้เราเห็นภาพของชัยชนะของซินเดอเรลล่าในปี 1935 แต่ดูเหมือนว่ามันจะเป็นคู่แข่งที่ชัดเจนที่สุด

เยอร์เป็นนักสู้ที่มีความสามารถอย่างมากมีแนวโน้มที่จะทำให้ไขว้เขว แต่ช่างตีเหล็กและเสียงหนักที่มีข้อดีของขนาดพลังและสายเลือด ตรงกันข้ามแบรดด็อกมี 27 ขาดทุนในอาชีพที่ยาวนานและคดเคี้ยว หนึ่งที่เขาต้องการออกจากที่สูงของ Great Depression

ด้วยการที่เยอร์รับฟังข้อเสนอที่มีกำไรเพื่อดึงเข็มขัดชื่อรุ่นของเขาออกจากเมดิสันสแควร์การ์เด้นบุคคลที่ทรงอิทธิพลขยับตัวกระตือรือร้นที่จะรักษาสถานที่แห่งนี้ไว้ในฐานะที่เป็นบ้านของมวยและโดยเฉพาะ เยอร์แพ้

แบรดด็อกถูกยิง10/1เมื่อระฆังดังขึ้น เขาเป็นแชมป์เป็นเวลาสองปีโดยเฉพาะอย่างยิ่งเพราะเขาไม่เคยปกป้องชื่อ เมื่อเขาทำเพื่อโจหลุยส์ระเบียบที่เป็นธรรมชาติมากขึ้นได้รับการฟื้นฟู

 1. Lennox Lewis แพ้ Hasim Rahman โดย KO ในรอบที่ 5, 2001

เมื่อเลนน็อกซ์ลูอิสเข้าร่วมประชุมกับเนลสันแมนเดลาก่อนนัดในการต่อสู้กับHasim Rahman ยิงยาว20/1นัดคาดว่าจะเป็นการจับมือกันระหว่างรัฐบุรุษรุ่นหนาและรัฐบุรุษรุ่นเฮฟวี่เวท

ผู้แสวงบุญแปลก ๆ สำหรับผู้ชนะเลิศในขณะที่อยู่ในแอฟริกาใต้ โชคไม่ดีสำหรับลูอิสซึ่งเป็น ‘ราชา’ ที่ได้รับการยอมรับในยุคของเขาหลังจากพ่ายแพ้ Evander Holyfield เมื่อสองปีก่อนเป็นสิ่งที่ทำให้ไขว้เขวจี้ในภาพยนตร์ปล้นปล้นสะดมของ Ocean’s Eleven พิสูจน์ให้เห็นถึงอาชีพนักมวยของเขา

ปรากฏตัวในการต่อสู้ในคาสิโนสเวกัสกับ Wladimir Klitschko ผู้ซึ่งมีคุณสมบัติในรายการนี้ภาพยนตร์เรื่องนี้มุ่งเน้นไปที่ Clooney, Pitt และ Damon ที่เกิดเหตุในความมืดเพื่อกำจัดคนนับล้านของ Andy Garcia

โดยการอยู่ในสหรัฐอเมริกาและในการทำเช่นนั้นล้มเหลวในการปรับตัวให้เข้ากับสถานที่แอฟริกาใต้หรือพิจารณาราห์มานอันตรายที่ชัดเจนและปัจจุบันลูอิสมีไฟของตัวเองปิดในรอบที่ 5 และเกือบจะเห็นเราะห์มาน จงออกไปพร้อมกับคนนับล้านที่ลูอิสจะได้รับกับไมค์ไทสันเช่นกัน เลวิสได้พบกับแมนเดลา แต่ในฐานะแชมป์เก่า

เขาได้พบกับเราะห์มานอีกครั้งในปี 2544 และชนะกลับคืนทันทีที่เขาแพ้ในแอฟริกาใต้

 1. ซันนี่ Liston แพ้ Cassius Clay โดย TKO ในรอบที่ 8, 1964

ซันนี่ Liston เป็นกำลังสำคัญในหมวดเฮฟวี่เวท เขามีกระทุ้งที่ทำลายเจตจำนงของผู้คนและกระดูกของพวกเขา พฤติกรรมที่เคร่งขรึมของเขาเพิ่มเข้ามาในตำนานและการข่มขู่ที่เขากระทำในยุคของเขา

เมื่อเขาเผชิญหน้ากับ Cassius Clay ใครจะเป็นมูฮัมหมัดอาลีแน่นอนเขาเป็นคนโปรดและผู้ที่เต็มใจเลือก Clay ทั้งคู่หายากและเย้ยหยันเพราะความคิดเห็นของพวกเขา

Liston ได้ทำลาย Floyd Patterson สองครั้ง; ก่อนที่จะชนะและป้องกันมงกุฎเฮฟวี่เวท การต่อสู้ของจอห์นเอฟ. เคนเนดีต้องสร้างความยุ่งยากให้กับแพตเตอร์สัน Liston ได้ทำลายคู่แข่งชั้นนำทั้งหมดก่อนที่เขาจะเสนอการต่อสู้กับ Patterson ในปี 2504

แต่เมื่อต้องเผชิญกับความเร็วมืออันน่าทึ่งของ Clay รูปแบบที่เข้าใจยากและความมั่นใจในตนเองอันยิ่งใหญ่หดตัว ‘หมีกริซลี่’ เขาเกษียณตัวเองบนม้านั่งวิญญาณที่แตกสลายและ Clay ประกาศอย่างดีใจว่าเขา“ ทำให้โลกทั้งโลกตกใจ” เขามีและเขาเป็น7/1 ที่จะทำเช่นนั้น

 1. Mike Tyson แพ้ Buster Douglas โดย TKO ในรอบที่ 10, 1990

มันเป็นธรรมชาติของการครองไทสันลักษณะที่เขาได้รับและปกป้องชื่อเฮฟวี่เวทที่ออร่าแห่งการอยู่ยงคงกระพันที่เขาก่อตั้งขึ้นนั้นยิ่งกว่าโฟร์แมนหรือลิสต์ในทศวรรษที่ผ่านมา

พลังแห่งการชกหมัดมือและเท้าความเร็วและอดีตตาหมากรุกของเขาในฐานะหมวกแก๊ปที่หลงทางและความกลัวที่ส่วนผสมเหล่านี้สร้างขึ้นมักเอาชนะนักท้าทายก่อนที่พวกเขาจะปีนขึ้นบันได และด้วยเหตุผลดังกล่าวการสูญเสียของเขาต่อบัสเตอร์ดักลาสได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางว่าเป็นเรื่องใหญ่ที่สุดที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในแผนกเฮฟวี่เวท

หลังจากได้รับตำแหน่งเด็กน้อยวัยเพียง 21 ปีดูเหมือนว่าเขาจะไม่แพ้ใครมานานกว่าทศวรรษ เขาเอาชนะการคุกคามที่สำคัญต่อตำแหน่งของเขาและมีเพียงปีศาจแห่ง Evander Holyfield ซึ่งย้ายมาจาก Cruiserweight การต่อสู้ไทสันได้ตกลงไปแล้วและรับประกันกระเป๋าเงินจำนวน 22 ล้านเหรียญสหรัฐ บันทึกในเวลา

แบรนด์ไทสันเป็นปรากฎการณ์และการปรากฏตัวของเขาในโตเกียวอีกขั้นตอนหนึ่งในกระบวนการขยายขอบเขตและเพิ่มศักยภาพในการหารายได้ไม่เพียง แต่สำหรับตัวเขาเอง แต่สำหรับผู้ที่อยู่ในธุรกิจไมค์ไทสัน

ละครสัตว์ที่กำลังเติบโตของนักร้องและไม้แขวนเสื้อ หัวหน้าในหมู่พวกเขาคือดอนคิง ตัวเองเป็นคนฉาวโฉ่กษัตริย์ทรงครองราชย์ในอาชีพของ Tyson กระเป๋าเอกสารใบหนึ่งที่เต็มไปด้วยเงินสดในเวลาต่อมาหลังจากผ่าน Cus D’Amato เมื่อปีก่อนที่ Iron Mike จะได้ตำแหน่ง

Upset GIF - Find & Share on GIPHY

บัสเตอร์ดักลาสเป็นคนรุ่นใหม่ที่มีความสามารถ แต่มีเพียงปานกลางในความสำเร็จของเขาจนถึงจุดนี้ไม่สามารถรวบรวมการแสดงที่สมบูรณ์ในระดับสูงสุดและถูกไล่ออกอย่างสิ้นเชิงในฐานะ ‘คู่ต่อสู้’ สำหรับการผจญภัยญี่ปุ่นของไทสัน Iron Mike, 37-0 (33ko) ในเวลานั้นเป็นที่ชื่นชอบ1/42แม้จะมีรูปแบบที่น่านับถือของดักลาส

Tyson ซึ่งเป็นที่รู้จักกันทั่วโลกในการช่วยเหลือผู้ที่อยู่ในวงกลมไซโคฟติกกลายเป็นผู้ฟุ้งซ่านและเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันชิงแชมป์โดยปราศจากมือชี้นำของ Cus อันเป็นที่รักของเขา

ดักลาสตัวคร่ำครวญถึงการสูญเสียแม่ของเขาน้อยกว่าหนึ่งเดือนก่อนการแข่งขันเดือนกุมภาพันธ์เพ่งความสนใจไปในทางที่เขาไม่เคยรวบรวมมาก่อนและหมอกแห่งการข่มขู่ไทสันมักจะห่อหุ้มผู้ท้าชิงภายในของเขา .

ภาพของคนพาลที่ทะเลาะกันไม่ได้ดูเหมือนว่าจะทะลักออกไปสำหรับแผ่นป้องกันเหงือกของเขาที่กระเด็นไปทั่วด้านหลังและด้านหน้าของหนังสือพิมพ์โลกขณะที่ความตกใจวิ่งข้ามเขตเวลาไปทางตะวันตกที่ตื่น ไม่เชื่อก็เห็นได้ชัด Iron Mike จะไม่เป็นนักสู้เดียวกันอีกเลย และน่าเศร้าที่ไม่มีผู้พิชิตของเขา

ภาพของคนพาลที่ทะเลาะกันไม่ได้ดูเหมือนว่าจะทะลักออกไปสำหรับแผ่นป้องกันเหงือกของเขาที่กระเด็นไปทั่วด้านหลังและด้านหน้าของหนังสือพิมพ์โลกขณะที่ความตกใจวิ่งข้ามเขตเวลาไปทางตะวันตกที่ตื่น ไม่เชื่อก็เห็นได้ชัด Iron Mike จะไม่เป็นนักสู้เดียวกันอีกเลย และน่าเศร้าที่ไม่มีผู้พิชิตของเขา

อ่านบทความ เทคนิคบาคาร่า ที่เกี่ยวข้อง

สมัครเล่นบาคาร่าง่ายๆ

BET2U

เข้ากลุ่ม VIP เพื่อเรียนเทคนิคการทำกำไรจาก บาคาร่าออนไลน์ และนำเล่นบาคาร่าทุกวัน แอดไลน์มาที่ @WOBVIP2 (มีแอดนำหน้าด้วยนะครับ)

สมัครUFABET เว็บตรง จ่ายจริง ไม่ผ่านเอเย่น รับโบนัส ฟรี !! 50%

3ขั้นตอน สมัครบาคาร่า

 1. แอดไลน์

  สมาชิกต้องแอดไลน์ไปที่ @WOBVIP2 จากนั้นแจ้งพนักงานว่า สมัครเล่นบาคาร่า หรือ คาสิโน

 2. กรอกข้อมูลส่วนตัว

  สมาชิกต้องกรอกข้อมูล ส่วนตัวให้ถูกต้อง และครบถ้วน สามารถอ่านวิธีการสมัครได้ที่นี่ สมัครบาคาร่า

 3. โอนเงิน เพื่อรับยูสเซอร์

  สมาชิกจะต้องทำการโอน ตามหมายเลข บช.ที่กำหนดเท่านั้น เพื่อรับ รหัสเข้าเล่น คาสิโน

บาคาร่า คือ อะไร

บาคาร่า คือ เกมไพ่ชนิดหนึ่ง ที่คล้ายกับการเล่น ป๊อกเด้ง โดยการแจกไพ่ 2 ฝั่ง
ให้สมาชิกได้เลือกเล่น ฝั่งใดมีแต้มเยอะที่สุด จะชนะเดิมพัน รอบนั้นๆ
อ่านเพิ่มเติม บาคาร่า คือ

วิธีการ ฝากถอนเงิน UFABET

1.กดที่แถบเมนู คาสิโน
2.เลือกการโอนเงิน ในกรณีนี้  อยากจะเล่นค่ายไหน ก็กดตรงค่ายนั้น
3.กรอก จำนวนเงิน ที่จะท่านต้องการเอาเข้า คาสิโน
4.กด ฝากเงิน
5.กดเริ่มต้น
อ่านเพิ่มเติม วิธีการ ฝากถอนเงิน UFABET

ข้อมูลแก้ไขล่าสุดวันที่ 31 กรกฎาคม 2020