อันดับ: สุดยอด 10 อันดับสูงสุดในประวัติศาสตร์มวยรุ่น

อันดับ: สุดยอด 10 อันดับสูงสุดในประวัติศาสตร์มวยรุ่น

  31 ก.ค. 2020

อันดับ: สุดยอด 10 อันดับสูงสุดในประวัติศาสตร์มวยรุ่น

อันดับ: สุดยอด 10 อันดับสูงสุดในประวัติศาสตร์มวยรุ่น

ในการชกมวย – และการแบ่งเวทเป็นพิเศษไม่มีการรับประกัน

Mike Tyson, Lennox Lewis และ Muhammad Ali เป็นตำนานที่ถูกต้องตามกฎหมายของน้ำหนักที่มีชื่อเสียงที่สุดในประวัติศาสตร์ของกีฬา แต่แต่ละคนก็มีอย่างน้อยหนึ่งครั้งในรายการนี้เป็นรายการโปรดที่ถูกตีในระดับที่ยิ่งใหญ่

เฮฟวี่เวทมวยสากลมีความสามารถพิเศษในการสร้างสุดยอดนักสู้และในรายการนี้เราได้อันดับ 10 อันดับแรกของเราตามลำดับจนถึงและรวมถึงผลการแข่งขันที่ท้าทายที่สุด

 1. Michael Moorer แพ้ George Foreman โดย KO ในรอบที่ 10, 1994
Boxing GIF - Find & Share on GIPHY

บางทีอาจเป็นเพราะเรื่องราวในอดีตของเขาจอร์จโฟร์แมนเป็นเพียงผู้แพ้3/1 ที่จะเข้าร่วมการแข่งขันชิงแชมป์โลก WBA, IBF และ Lineal เฮฟวี่เวท แต่นักพนันจำนวนมากเย้ยหยันในราคาสั้น ๆ เมื่ออายุ 45 ปี ผู้ไม่หวังดีอย่างสมบูรณ์กับความสามารถของ Michael Moorer

สปอร์ทสอิวแสดงให้เห็นว่ามันเป็น ‘การต่อสู้ตลก’ เมื่อ Moorer พ่ายแพ้ในการแข่งขัน 35 ครั้งและอายุน้อยกว่า 19 ปีเมื่ออายุ 26 ปีในสายตาของหลาย ๆ คนการต่อสู้ครั้งนี้ได้ถูกกำหนดให้พลาดการแข่งขันกับโฟร์แมน ถูกนำมาใช้เป็นกระเป๋าเจาะสำหรับ Moorer ในขณะที่เขาอุ่นขึ้นสำหรับการต่อสู้ที่คาดมากกับไมค์ไทสัน

ในบางประเด็นพวกเขาพูดถูก – มัวร์กำลังล่องเรือผ่านการต่อสู้ชนะเจ็ดจากการเปิดเก้ารอบในบัตรให้คะแนนของผู้พิพากษาที่มีหัวหน้าคนงานด้วยมือขวาของเขาทำให้เกิดอาการบวมที่ตาซ้ายของทหารผ่านศึก

ด้วยองค์ประกอบของลิ้น – แก้มการต่อสู้ถูกเรียกเก็บเงินเป็น ‘หนึ่งสำหรับยุค’ – และดังนั้นจึงพิสูจน์ได้ว่าเป็นเมื่อไม่มีหัวหน้าคนงานหันการต่อสู้บนหัวของมันปูพื้น Moorer ด้วยขวาหนักปล่อยให้ฝ่ายตรงข้ามของเขา ไม่สามารถเอาชนะการนับในการป้องกันตำแหน่งแรกของเขา การต่อสู้ในฝันของ Moorer กับ Tyson ถูกปิดโต๊ะและโฟร์แมนฟื้นเข็มขัดที่เขาเคยแพ้เมื่อ 20 ปีก่อน

 1. Wladimir Klitschko แพ้ Corrie Sanders โดย TKO ในรอบที่ 2, 2003

นานก่อนที่ Tyson Fury และ Anthony Joshua จะพ่ายแพ้ต่อรุ่นที่น่านับถือของยูเครนซึ่งไม่ค่อยมีใครรู้จักแอฟริกาใต้Corrie Sandersทำลาย 40-1-0 Klitschko ในสองรอบที่โหดร้าย

ใช้ความเร็วมือพองและพลัง ‘ไดนาไมต์’ เซาธ์พอว์วัย 37 ปีที่บรรจุกล่องสองครั้งในสามปีก่อนการแข่งขันทำให้ล้มลงอย่างมากถึงสามครั้งในรอบแรก

การต่อสู้ครั้งนี้เป็นการปะทะครั้งแรกของ Klitschko กับ HBO มันเป็นการสูญเสียที่ต่ำต้อย สำหรับผู้ที่รับแทงพนันกับผู้ที่ชื่นชอบ1/20มันเป็นคืนที่คุ้มค่า

 1. มูฮัมหมัดอาลีแพ้ Leon Spinks ในแต้มหลังรอบ 15, 1978

ในปี 1978 มูฮัมหมัดอาลีเป็นบุคคลที่เหนือธรรมชาติการมีบุคลิกภาพและความสามารถสูงตระหง่านเป็นกษัตริย์กีฬาอันเป็นที่รักที่ได้รับการยอมรับในแอฟริกาหรือตะวันออกไกลในขณะที่เขาอยู่ภายใต้สปอตไลท์ชาวอเมริกันครั้งแรกในปี 1960 เขายังเป็นนักสู้ที่เหนื่อยล้าและซีดจาง

แม้ร่างกายของเขาจะเบาลง แต่ความเร็วและการสะท้อนกลับที่หายไปความคิดที่เขาสามารถแพ้ให้กับมือใหม่มือใหม่อย่างลีออนสปิงก์ผู้ชนะการประกวดทั้งเจ็ดเมื่อแปดข้อตกลงเมื่อยังหลงเหลืออยู่

และถึงกระนั้น Spinks ที่จะถูกครอบงำด้วยชื่อเสียงและเงินที่นำมาซึ่งชัยชนะจะออกไปทำงานและเอาชนะทหารผ่านศึกที่เหนื่อยล้า อาลีสามารถเรียกตัวพอที่จะชนะการแข่งขันได้อย่างน่าอัศจรรย์เมื่อความพ่ายแพ้ของเขาปรากฏแก่ผู้ที่เพิกเฉยต่อความเสื่อมโทรมและความเสียหายที่เกิดขึ้นกับอาลีสายในอาชีพของเขา

 1. แอนโทนี่โจชัวแพ้แอนดี้รูอิซจูเนียร์โดย TKO ในรอบ 7, 2019

ในฐานะแชมป์ WBA ที่ไม่แพ้ใคร WBO และ IBF Heavyweight ผู้เจาะยักษ์จากวัตฟอร์ดถูกคาดหวังว่าจะประกาศตัวเองสู่ตลาดอเมริกา

ในการทำเช่นนั้นเขาจะสร้างมูลค่าตลาดของการแข่งขันกับแชมป์ WBC – ใช่สี่ชื่อโลกหนึ่ง – Deontay Wilder และยืนยันสิทธิของเขาอีกครั้งในฐานะเฮฟวี่เวทชั้นนำและวัวเงินสดที่ใหญ่ที่สุด

รุยซ์ถึงแม้ร่างกายของ ‘Mall Cop’ ของเขาจะได้รับการพิสูจน์เร็วขึ้นว่องไวมากขึ้นก้าวร้าวและทนทานกว่าทุกคนที่คาดการณ์ไว้และแผนการและชื่อเสียงของโจชัวถูกทิ้งไว้ในผ้าขี้ริ้ว ราคาต่อรองสั้นที่สุดเท่าที่1/24ในโจชัวชนะได้รับสามารถใช้ได้กับแทงมวย

 1. Mike Tyson แพ้ Evander Holyfield โดย TKO ในรอบที่ 11, 1996

Evander Holyfield VS ไมค์ไทสันมักจะคิดว่าเป็นหนึ่งในการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์กีฬาอย่างไรก็ตามเมื่อ Holyfield ถอนตัวออกจากการแข่งขันภายใต้ร่มเงาของการร้องเรียนหัวใจในช่วงต้นยุคหลังจากรอดชีวิตจากสงครามกับเบิร์ตคูเปอร์และการสะสมไมล์สะสมในสามของ Riddick Bowe ต่อสู้ความคิดที่เขาสามารถกลับไปชนะไทสัน ความคิดเห็นที่น้อยจะแบ่งปันต่อสาธารณะ

เช่นเดียวกับอาลีก่อนหน้าเขาเมื่อเผชิญหน้ากับลิสต์และโฟร์แมนมีหลายคนที่กลัวสุขภาพของ Holyfield และเสียงอันไพเราะของเสียงกระซิบว่าเขาสามารถจ่ายราคาที่ดีที่สุดสำหรับความกล้าหาญของเขาได้อย่างไร

Holyfield หนึ่งในคนที่แข็งแกร่งและทนทานที่สุดในการถักถุงมือรู้ดีกว่า จากการซ้อมเป็นวัยรุ่นเขามั่นใจว่าเขาสามารถทำลายความประสงค์ของไทสันได้ – เขามองว่าเขาเป็นคนพาลที่ต้องถูกตีกลับ

ประวัติศาสตร์จะเป็นชนิด Holyfield เมื่อความทรงจำของเขาพ่ายแพ้หลังวันที่มีการ contextualised และขอบเขตของงานทั้งหมดของเขาจะถือ แต่ก็ไม่ควรจะประมาทเพียงวิธีการที่ชื่นชอบไมค์ไทสันก็คือตอนที่ทั้งสองพบกันในปี 1996 1/25เป็น ผลตอบแทนที่ดีที่สุดในชัยชนะของ Tyson

 1. จอร์จโฟร์แมนสูญเสียมูฮัมหมัดอาลีโดย KO ในรอบที่ 8, 2517

ดูเหมือนจะไม่น่าเชื่อที่จะพบการต่อสู้ครั้งนี้เป็นหนึ่งในกิจกรรมที่เป็นสัญลักษณ์มากที่สุดในประวัติศาสตร์การแข่งขันกีฬาที่มีค่าต่ำห้า มีความกลัวในชีวิตของอาลีอายุ 32 ปีเมื่อเขาเซ็นสัญญาเพื่อต่อสู้กับGeorge Foreman ที่น่ากลัวใน Zaire ในปี 1974 หัวหน้าคนงานได้พิสูจน์แล้วว่าไม่อาจต้านทานได้ในฐานะแชมป์ทำลายทั้ง Joe Frazier และ Ken Norton ในเวลาอันรวดเร็ว ในปีก่อนหน้า

อาลีได้ชะลอตัวลงไม่ได้เป็นปรอทของนายกวัยหกสิบกลางของเขาอีกต่อไป แต่ตอนนี้เป็นทหารผ่านศึกที่มีสงครามที่ทำให้ร่างกายทรุดโทรม ความพยายามของเขาที่จะโน้มน้าวให้โลกดูว่าเขาสามารถเรียกปาฏิหาริย์อื่น ๆ ได้อย่างกว้างขวางถูกไล่ออกและข้อดีของน้ำหนักแชมป์เยาวชนและอำนาจถูกทึกทักว่าจะแยกอาลีในแบบเดียวกับที่ Frazier และ Norton เคยเป็นมาก่อน แชมป์หงุดหงิดได้รับ1/7 ที่จะชนะ

ในการต่อสู้ซึ่งเป็นตัวแทนหนึ่งในสามของยอดเขาอาลีจะปีนขึ้นไปสู่อาชีพที่หาตัวจับยากของเขาเขาจะซึมซับการโจมตีของสโมสรทั้งหมดของแชมป์ก่อนที่จะล้มหัวหน้าคนงานที่เหนื่อยล้าลงสู่พื้นในรอบที่ 8 อาลีตกตะลึงโลกอีกครั้ง

 1. แม็กซ์เยอร์แพ้เจมส์เจแบรดด็อคใน 15 แต้มหลังรอบ 2478

Hindsight เสนอมุมมองเกี่ยวกับผู้เข้าทั้งหมดในรายการนี้ ความสำเร็จอย่างต่อเนื่องของ Holyfield ต่อไปหลังจากที่เขาได้รับชัยชนะเหนือ Tyson ก็ลดขนาดของอารมณ์เสียลงเช่นเดียวกับความยิ่งใหญ่ของ Ali ในการทบทวน Liston ที่สูญเสียไปเมื่ออายุ 21 ปีในปี 1964

ความน่าจะเป็นที่มีอิทธิพลต่อม็อบในชัยชนะของเจมส์เจแบรดด็อกมากกว่าแม็กซ์เบเยอร์ยังทำให้เราเห็นภาพของชัยชนะของซินเดอเรลล่าในปี 1935 แต่ดูเหมือนว่ามันจะเป็นคู่แข่งที่ชัดเจนที่สุด

เยอร์เป็นนักสู้ที่มีความสามารถอย่างมากมีแนวโน้มที่จะทำให้ไขว้เขว แต่ช่างตีเหล็กและเสียงหนักที่มีข้อดีของขนาดพลังและสายเลือด ตรงกันข้ามแบรดด็อกมี 27 ขาดทุนในอาชีพที่ยาวนานและคดเคี้ยว หนึ่งที่เขาต้องการออกจากที่สูงของ Great Depression

ด้วยการที่เยอร์รับฟังข้อเสนอที่มีกำไรเพื่อดึงเข็มขัดชื่อรุ่นของเขาออกจากเมดิสันสแควร์การ์เด้นบุคคลที่ทรงอิทธิพลขยับตัวกระตือรือร้นที่จะรักษาสถานที่แห่งนี้ไว้ในฐานะที่เป็นบ้านของมวยและโดยเฉพาะ เยอร์แพ้

แบรดด็อกถูกยิง10/1เมื่อระฆังดังขึ้น เขาเป็นแชมป์เป็นเวลาสองปีโดยเฉพาะอย่างยิ่งเพราะเขาไม่เคยปกป้องชื่อ เมื่อเขาทำเพื่อโจหลุยส์ระเบียบที่เป็นธรรมชาติมากขึ้นได้รับการฟื้นฟู

 1. Lennox Lewis แพ้ Hasim Rahman โดย KO ในรอบที่ 5, 2001

เมื่อเลนน็อกซ์ลูอิสเข้าร่วมประชุมกับเนลสันแมนเดลาก่อนนัดในการต่อสู้กับHasim Rahman ยิงยาว20/1นัดคาดว่าจะเป็นการจับมือกันระหว่างรัฐบุรุษรุ่นหนาและรัฐบุรุษรุ่นเฮฟวี่เวท

ผู้แสวงบุญแปลก ๆ สำหรับผู้ชนะเลิศในขณะที่อยู่ในแอฟริกาใต้ โชคไม่ดีสำหรับลูอิสซึ่งเป็น ‘ราชา’ ที่ได้รับการยอมรับในยุคของเขาหลังจากพ่ายแพ้ Evander Holyfield เมื่อสองปีก่อนเป็นสิ่งที่ทำให้ไขว้เขวจี้ในภาพยนตร์ปล้นปล้นสะดมของ Ocean’s Eleven พิสูจน์ให้เห็นถึงอาชีพนักมวยของเขา

ปรากฏตัวในการต่อสู้ในคาสิโนสเวกัสกับ Wladimir Klitschko ผู้ซึ่งมีคุณสมบัติในรายการนี้ภาพยนตร์เรื่องนี้มุ่งเน้นไปที่ Clooney, Pitt และ Damon ที่เกิดเหตุในความมืดเพื่อกำจัดคนนับล้านของ Andy Garcia

โดยการอยู่ในสหรัฐอเมริกาและในการทำเช่นนั้นล้มเหลวในการปรับตัวให้เข้ากับสถานที่แอฟริกาใต้หรือพิจารณาราห์มานอันตรายที่ชัดเจนและปัจจุบันลูอิสมีไฟของตัวเองปิดในรอบที่ 5 และเกือบจะเห็นเราะห์มาน จงออกไปพร้อมกับคนนับล้านที่ลูอิสจะได้รับกับไมค์ไทสันเช่นกัน เลวิสได้พบกับแมนเดลา แต่ในฐานะแชมป์เก่า

เขาได้พบกับเราะห์มานอีกครั้งในปี 2544 และชนะกลับคืนทันทีที่เขาแพ้ในแอฟริกาใต้

 1. ซันนี่ Liston แพ้ Cassius Clay โดย TKO ในรอบที่ 8, 1964

ซันนี่ Liston เป็นกำลังสำคัญในหมวดเฮฟวี่เวท เขามีกระทุ้งที่ทำลายเจตจำนงของผู้คนและกระดูกของพวกเขา พฤติกรรมที่เคร่งขรึมของเขาเพิ่มเข้ามาในตำนานและการข่มขู่ที่เขากระทำในยุคของเขา

เมื่อเขาเผชิญหน้ากับ Cassius Clay ใครจะเป็นมูฮัมหมัดอาลีแน่นอนเขาเป็นคนโปรดและผู้ที่เต็มใจเลือก Clay ทั้งคู่หายากและเย้ยหยันเพราะความคิดเห็นของพวกเขา

Liston ได้ทำลาย Floyd Patterson สองครั้ง; ก่อนที่จะชนะและป้องกันมงกุฎเฮฟวี่เวท การต่อสู้ของจอห์นเอฟ. เคนเนดีต้องสร้างความยุ่งยากให้กับแพตเตอร์สัน Liston ได้ทำลายคู่แข่งชั้นนำทั้งหมดก่อนที่เขาจะเสนอการต่อสู้กับ Patterson ในปี 2504

แต่เมื่อต้องเผชิญกับความเร็วมืออันน่าทึ่งของ Clay รูปแบบที่เข้าใจยากและความมั่นใจในตนเองอันยิ่งใหญ่หดตัว ‘หมีกริซลี่’ เขาเกษียณตัวเองบนม้านั่งวิญญาณที่แตกสลายและ Clay ประกาศอย่างดีใจว่าเขา“ ทำให้โลกทั้งโลกตกใจ” เขามีและเขาเป็น7/1 ที่จะทำเช่นนั้น

 1. Mike Tyson แพ้ Buster Douglas โดย TKO ในรอบที่ 10, 1990

มันเป็นธรรมชาติของการครองไทสันลักษณะที่เขาได้รับและปกป้องชื่อเฮฟวี่เวทที่ออร่าแห่งการอยู่ยงคงกระพันที่เขาก่อตั้งขึ้นนั้นยิ่งกว่าโฟร์แมนหรือลิสต์ในทศวรรษที่ผ่านมา

พลังแห่งการชกหมัดมือและเท้าความเร็วและอดีตตาหมากรุกของเขาในฐานะหมวกแก๊ปที่หลงทางและความกลัวที่ส่วนผสมเหล่านี้สร้างขึ้นมักเอาชนะนักท้าทายก่อนที่พวกเขาจะปีนขึ้นบันได และด้วยเหตุผลดังกล่าวการสูญเสียของเขาต่อบัสเตอร์ดักลาสได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางว่าเป็นเรื่องใหญ่ที่สุดที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในแผนกเฮฟวี่เวท

หลังจากได้รับตำแหน่งเด็กน้อยวัยเพียง 21 ปีดูเหมือนว่าเขาจะไม่แพ้ใครมานานกว่าทศวรรษ เขาเอาชนะการคุกคามที่สำคัญต่อตำแหน่งของเขาและมีเพียงปีศาจแห่ง Evander Holyfield ซึ่งย้ายมาจาก Cruiserweight การต่อสู้ไทสันได้ตกลงไปแล้วและรับประกันกระเป๋าเงินจำนวน 22 ล้านเหรียญสหรัฐ บันทึกในเวลา

แบรนด์ไทสันเป็นปรากฎการณ์และการปรากฏตัวของเขาในโตเกียวอีกขั้นตอนหนึ่งในกระบวนการขยายขอบเขตและเพิ่มศักยภาพในการหารายได้ไม่เพียง แต่สำหรับตัวเขาเอง แต่สำหรับผู้ที่อยู่ในธุรกิจไมค์ไทสัน

ละครสัตว์ที่กำลังเติบโตของนักร้องและไม้แขวนเสื้อ หัวหน้าในหมู่พวกเขาคือดอนคิง ตัวเองเป็นคนฉาวโฉ่กษัตริย์ทรงครองราชย์ในอาชีพของ Tyson กระเป๋าเอกสารใบหนึ่งที่เต็มไปด้วยเงินสดในเวลาต่อมาหลังจากผ่าน Cus D’Amato เมื่อปีก่อนที่ Iron Mike จะได้ตำแหน่ง

Upset GIF - Find & Share on GIPHY

บัสเตอร์ดักลาสเป็นคนรุ่นใหม่ที่มีความสามารถ แต่มีเพียงปานกลางในความสำเร็จของเขาจนถึงจุดนี้ไม่สามารถรวบรวมการแสดงที่สมบูรณ์ในระดับสูงสุดและถูกไล่ออกอย่างสิ้นเชิงในฐานะ ‘คู่ต่อสู้’ สำหรับการผจญภัยญี่ปุ่นของไทสัน Iron Mike, 37-0 (33ko) ในเวลานั้นเป็นที่ชื่นชอบ1/42แม้จะมีรูปแบบที่น่านับถือของดักลาส

Tyson ซึ่งเป็นที่รู้จักกันทั่วโลกในการช่วยเหลือผู้ที่อยู่ในวงกลมไซโคฟติกกลายเป็นผู้ฟุ้งซ่านและเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันชิงแชมป์โดยปราศจากมือชี้นำของ Cus อันเป็นที่รักของเขา

ดักลาสตัวคร่ำครวญถึงการสูญเสียแม่ของเขาน้อยกว่าหนึ่งเดือนก่อนการแข่งขันเดือนกุมภาพันธ์เพ่งความสนใจไปในทางที่เขาไม่เคยรวบรวมมาก่อนและหมอกแห่งการข่มขู่ไทสันมักจะห่อหุ้มผู้ท้าชิงภายในของเขา .

ภาพของคนพาลที่ทะเลาะกันไม่ได้ดูเหมือนว่าจะทะลักออกไปสำหรับแผ่นป้องกันเหงือกของเขาที่กระเด็นไปทั่วด้านหลังและด้านหน้าของหนังสือพิมพ์โลกขณะที่ความตกใจวิ่งข้ามเขตเวลาไปทางตะวันตกที่ตื่น ไม่เชื่อก็เห็นได้ชัด Iron Mike จะไม่เป็นนักสู้เดียวกันอีกเลย และน่าเศร้าที่ไม่มีผู้พิชิตของเขา

ภาพของคนพาลที่ทะเลาะกันไม่ได้ดูเหมือนว่าจะทะลักออกไปสำหรับแผ่นป้องกันเหงือกของเขาที่กระเด็นไปทั่วด้านหลังและด้านหน้าของหนังสือพิมพ์โลกขณะที่ความตกใจวิ่งข้ามเขตเวลาไปทางตะวันตกที่ตื่น ไม่เชื่อก็เห็นได้ชัด Iron Mike จะไม่เป็นนักสู้เดียวกันอีกเลย และน่าเศร้าที่ไม่มีผู้พิชิตของเขา

อ่านบทความ เทคนิคบาคาร่า ที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ

สมัครเล่นบาคาร่าง่ายๆ

BET2U

เข้ากลุ่ม VIP เพื่อเรียนเทคนิคการทำกำไรจาก บาคาร่าออนไลน์ และนำเล่นบาคาร่าทุกวัน แอดไลน์มาที่ @WOBVIP2 (มีแอดนำหน้าด้วยนะครับ)

สมัครUFABET เว็บตรง จ่ายจริง ไม่ผ่านเอเย่น รับโบนัส ฟรี !! 50%

3ขั้นตอน สมัครบาคาร่า

 1. แอดไลน์

  สมาชิกต้องแอดไลน์ไปที่ @WOBVIP2 จากนั้นแจ้งพนักงานว่า สมัครเล่นบาคาร่า หรือ คาสิโน

 2. กรอกข้อมูลส่วนตัว

  สมาชิกต้องกรอกข้อมูล ส่วนตัวให้ถูกต้อง และครบถ้วน สามารถอ่านวิธีการสมัครได้ที่นี่ สมัครบาคาร่า

 3. โอนเงิน เพื่อรับยูสเซอร์

  สมาชิกจะต้องทำการโอน ตามหมายเลข บช.ที่กำหนดเท่านั้น เพื่อรับ รหัสเข้าเล่น คาสิโน

บาคาร่า คือ อะไร

บาคาร่า คือ เกมไพ่ชนิดหนึ่ง ที่คล้ายกับการเล่น ป๊อกเด้ง โดยการแจกไพ่ 2 ฝั่ง
ให้สมาชิกได้เลือกเล่น ฝั่งใดมีแต้มเยอะที่สุด จะชนะเดิมพัน รอบนั้นๆ
อ่านเพิ่มเติม บาคาร่า คือ

วิธีการ ฝากถอนเงิน UFABET

1.กดที่แถบเมนู คาสิโน
2.เลือกการโอนเงิน ในกรณีนี้  อยากจะเล่นค่ายไหน ก็กดตรงค่ายนั้น
3.กรอก จำนวนเงิน ที่จะท่านต้องการเอาเข้า คาสิโน
4.กด ฝากเงิน
5.กดเริ่มต้น
อ่านเพิ่มเติม วิธีการ ฝากถอนเงิน UFABET