ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของปี 2020

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของปี 2020

  25 ธ.ค. 2020

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของปี 2020

ปี 2020 เป็นปีที่ไม่เคยมีมาก่อนสำหรับโรงภาพยนตร์ แต่ก็ยังสามารถผลิตภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมได้ นี่คือภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของ Screen Rant ประจำปี 2020 ufainfo

ปี 2020 เป็นปีที่ยากอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อนสำหรับโรงภาพยนตร์ (เนื่องจากมีทุกอย่าง) แต่ก็ยังมีภาพยนตร์ยอดเยี่ยมบางเรื่องออกฉายและนี่คือภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของปี 2020 ซึ่งได้รับการโหวตจากทีมบรรณาธิการของ Screen Rant การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาส่งผลกระทบอย่างมากต่ออุตสาหกรรมบันเทิงซึ่งนำไปสู่การปิดการผลิตโรงภาพยนตร์ถูกบังคับให้ปิดหรืออย่างดีที่สุดคือเปิดด้วยความจุที่ จำกัด และภาพยนตร์ทั้งหมดล่าช้าเปลี่ยนปฏิทินการเปิดตัวในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า และเปลี่ยนแปลงวิธีการดำเนินงานของอุตสาหกรรมอย่างไม่อาจเพิกถอนได้

มันเป็นเรื่องที่น่าดึงดูดที่จะคิดว่าภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของปี 2020 จะเป็นอย่างไรหากทุกคนได้รับการปล่อยตัวโดยมีภาพยนตร์เรื่องดังเช่นDune , No Time To DieและBlack Widow ที่ถูกผลักดันให้กลับมาพร้อมกับภาพยนตร์เรื่องใหม่จากผู้กำกับที่รักเช่น Edgar Wright และ Wes แอนเดอร์สัน. แต่ในขณะที่ปี 2020 เป็นปีที่แตกต่างกัน แต่นั่นไม่ได้แปลว่าจะเป็นปีที่แย่สำหรับภาพยนตร์ การเปิดตัวภาพยนตร์มีอยู่ไม่มากนัก แต่ก็ยังมีบางเรื่องที่น่าจดจำทั้งก่อนและหลังโลกกลับหัวกลับหาง การเพิ่มขึ้นของบริการสตรีมมิ่งและ VoD ยังช่วยบรรเทาความเจ็บปวดจากการเปิดตัวใหม่ในโรงภาพยนตร์น้อยลงแม้ว่าจะมีผลกระทบมากมายสำหรับอนาคต แต่ก็ไม่ใช่ทั้งหมดที่จะเป็นไปในเชิงบวกเลื่อนต่อไปเพื่ออ่านต่อคลิกปุ่มด้านล่างเพื่อเริ่มบทความนี้ในมุมมองด่วนเริ่มเลย

ที่เกี่ยวข้อง: เรื่องราวข่าวภาพยนตร์ที่ใหญ่ที่สุดในปี 2020

เช่นเดียวกับในทุก ๆ ปีทีมบรรณาธิการและฝ่ายเขียนของ Screen Rant ได้ลงคะแนนให้กับสิ่งที่พวกเขาคิดว่าเป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของปี 2020 โดยมีการนับจำนวนและแม้ว่าจะมีข้อเรียกร้องบางประการในการนับใหม่ เป็นรายการที่แปลกเล็กน้อยที่เลือกจากกลุ่มภาพยนตร์ที่มีขนาดเล็กและแปลกกว่า แต่ก็เหมาะกับปีนี้ นี่คือภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของปี 2020

คำชมเชย

เนื่องจากผู้คนที่แตกต่างกันมีระดับการเข้าถึงโรงภาพยนตร์และบริการสตรีมมิ่งบางประเภทที่แตกต่างกันนั่นหมายความว่าภาพยนตร์จำนวนมากได้รับการโหวต เมื่อได้รับการจัดอันดับให้อยู่ใน 10 อันดับแรกนั่นหมายความว่ามีภาพยนตร์บางเรื่องที่ได้รับการโหวตหลายครั้ง แต่ก็ไม่ได้ถูกตัดทอน แต่ถึงกระนั้นก็สมควรได้รับรางวัลชมเชยสำหรับการเป็นภาพยนตร์ที่มีผู้ชมและมีความสุขในช่วงปี 2020 (และโดยเฉพาะอย่างยิ่งการปิดตัวลง ) ได้แก่ :

 • Enola Holmes
 • สุภาพบุรุษ
 • มู่หลาน

10. เจ้าภาพ

อาจไม่มีภาพยนตร์เรื่องใดในช่วงเวลานี้ไปกว่าHostซึ่งเป็นภาพยนตร์สยองขวัญในปี 2020ที่สร้างขึ้นถ่ายทำตัดต่อและเผยแพร่ในช่วงการระบาดของ COVID-19 ในโฮสต์กลุ่มเพื่อนนัดพบเพื่อโทรซูมทุกสัปดาห์ซึ่งหนึ่งในนั้นจ้างสื่อ ท่าทางจะผิดพลาดอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้และสิ่งที่ตามมาทำให้ Zoomers – และผู้ชม – เข้าสู่ความสยองขวัญที่ภายในเวลาไม่ถึงหนึ่งชั่วโมงเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นน่ากลัวและจับความรู้สึกของการถูกปิดกั้น โฮสต์การใช้ Zoom นั้นสร้างสรรค์พอ ๆ กับ zeitgeist-y แต่ก็น่ากลัวอย่างแท้จริงในรูปแบบที่ไกลเกินกว่าที่ตั้งไว้และไม่เคยปล่อยให้แนวคิดนั้นกลายเป็นเพียงกลไก แต่โฮสต์จะผสมผสานอุปกรณ์ใหม่เข้ากับเทคนิคภาพยนตร์สยองขวัญที่ผ่านการทดลองและทดสอบแล้วโดยใช้องค์ประกอบอย่างเชี่ยวชาญเช่นความมืดการแยกตัวและการกระโดดไปพร้อมกับตัวละครและเรื่องราวที่ดึงดูดคุณเข้ามาและเพื่อเป็นการพิสูจน์เพิ่มเติมถึงการรับรู้ประเภทที่สร้างขึ้นโฮสต์สนับสนุนให้มีการดูซ้ำหลายครั้งสำหรับการอ้างอิงภาพยนตร์สยองขวัญที่ซ่อนอยู่ในจำนวนที่น่าประทับใจ Hostเป็นภาพยนตร์สยองขวัญที่ยอดเยี่ยมสำหรับปี 2020 แต่ก็เป็นเพียงภาพยนตร์สยองขวัญที่ยอดเยี่ยม

9. มนุษย์

ภาพยนตร์ขาวดำและเกี่ยวกับการทำของCitizen Kaneโดยมุ่งเน้นที่บทเฮอร์แมนเจ Mankiewicz ไม่ได้เป็นตัวเลือกที่ชัดเจนที่สุดสำหรับหนังเรื่องแรกของเดวิดฟินเชอร์ตั้งแต่ปี 2014 แต่มองด้านล่าง  Mank ‘s เครื่องประดับระยะเวลามันง่ายที่จะเห็นว่าทำไม ผู้กำกับใช้เวลานานมากในการพยายามสร้างภาพยนตร์ (ตอนแรกน่าจะเกิดขึ้นในปี 1990 โดยมีแจ็คฟินเชอร์พ่อของเดวิดผู้ล่วงลับเขียนบท) ขณะที่การผลิตไม่รักสร้างยุคทองของฮอลลีวู้ดลงสิทธิที่จะเผาไหม้บุหรี่บนรีลฟิล์มMankเป็นเหยียดหยามที่คุณคาดหวังจากผู้ผลิตของFight Club ผู้กำกับใช้Mankเพื่อแสดงความไม่พอใจกับทุกสิ่งตั้งแต่การเมืองไปจนถึงระบบสตูดิโอที่ทำให้เกิดวิสัยทัศน์ทางสายตา เหมือนกับCitizen Kaneเองตอนนี้มันดังขึ้นจริงพอ ๆ กับเวลาที่กำหนดมันอาจจะไม่ใช่ผลงานชิ้นเอกในระดับนั้น (แต่มีหนังไม่กี่เรื่อง) แต่ดำเนินการโดยการแสดงที่เปลี่ยนแปลงได้อีกครั้งจาก Gary Oldman ใน บทบาทตำแหน่งและอาชีพที่ดีที่สุดจาก Amanda Seyfried รับบทเป็น Mario Davies Mankเป็นคนมืดตลกและน่าเศร้ากว่าเล็กน้อย

ที่เกี่ยวข้อง: ภาพยนตร์สยองขวัญที่ดีที่สุดของปี 2020

8. ภาพยนตร์เรื่องต่อมา Borat

ภาคต่อของภาพยนตร์ตลกในปี 2549 ที่ไม่มีใครรู้ว่าพวกเขาต้องการหรือเพียงไม่กี่สัปดาห์ก่อนการเปิดตัวก็เกิดขึ้นBorat Subsequent Moviefilmก็สามารถทำได้อย่างน่าประหลาดใจเฮฮาและท้าทายเหมือนภาพยนตร์เรื่องแรกหากไม่ได้แหวกแนว Borat 2มีช่วงเวลาสำคัญหลายอย่างที่ออกแบบมาเพื่อการโต้เถียงในศาลและทำให้ผู้ชมตกใจรวมถึงการแทรกซึมของสุนทรพจน์ CPAC ของ Mike Pence และลำดับที่น่าอับอายของ Rudy Giuliani “เหน็บเสื้อของเขา” ในการทำสิ่งเหล่านี้และอื่น ๆ อีกมากมายBorat 2ให้มุมมองที่ลึกซึ้งและเปิดกว้างเกี่ยวกับอเมริกาภายใต้โดนัลด์ทรัมป์และอเมริกาในช่วง COVID-19 และทั้งสองสิ่งนี้ปะทะกันอย่างไร แม้ว่าสิ่งที่น่าแปลกใจที่สุดก็คือไม่ใช่ว่าซาชาบารอนโคเฮนสามารถดึงสิ่งนี้ออกมาได้อีกครั้งหรือโคโรนาไวรัสบิดในตอนท้าย แต่Borat 2นั้นมีรูปแบบที่น่ารักและน่ารักของความผูกพันและความรักระหว่างพ่อและลูกสาวที่กำลังดำเนินอยู่ ผ่านมันทำให้อารมณ์ตลกไร้สาระ เป็นสิ่งที่ดี

7. ดา 5 เลือด

ในทุกๆปีDa 5 Bloodsจะเป็นภาพยนตร์ที่แข็งแกร่ง: การต่อสู้ของ Spike Lee ในสงครามเวียดนามการผสมผสานฉากแอ็คชั่นกับธีมแห่งความทรงจำวิธีที่อเมริกาปฏิบัติต่อทหารผ่านศึกโดยเฉพาะคนผิวสี ย้อนกลับไปตอนนั้นและตอนนี้เป็นข้อความที่ชัดเจนโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเสียงที่สำคัญที่สุดของโรงภาพยนตร์ซึ่งDa 5 Bloodsพิสูจน์ให้เห็นว่า Lee ยังคงอยู่อย่างแน่นอน ในปี 2020 การปลดปล่อยท่ามกลางการประท้วงของคนผิวดำจากนั้นDa 5 Bloodsรับความเกี่ยวข้องและความเร่งด่วนมากยิ่งขึ้น นี่ไม่ใช่แค่ละครอิงประวัติศาสตร์ แต่เป็นคำกล่าวที่ทรงพลังเกี่ยวกับช่วงเวลาที่วุ่นวายในประวัติศาสตร์อเมริกา ภาพยนตร์เรื่องนี้อัดแน่นไปด้วยความคิดความทะเยอทะยานและอารมณ์ด้วยพลังและความโกรธที่ระเบิดออกมาจากหน้าจอและสร้างผลสรุปที่ส่งผลกระทบอย่างไม่น่าเชื่อด้วยบทพูดคนเดียวที่น่าทึ่งจาก Paul ของเดลรอยลินโดที่ควรทำให้เขา – พร้อมกับส่วนที่เหลือของ ภาพยนตร์ – ในการแข่งขันชิงรางวัล

6. ทฤษฎี

ภาพยนตร์แนว Palindromic ของ Christopher Nolan ไม่ได้สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมหรือประหยัดค่าภาพยนตร์อย่างที่ผู้กำกับคาดหวัง แต่มันก็ส่งมอบให้กับการเป็นหนึ่งในภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ที่ชาญฉลาดท้าทายและมีเอกลักษณ์ที่สุดในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา แม้จะเป็นไปตามมาตรฐานของโนแลนการใช้Tenetและการเข้าไปยุ่งกับเวลาก็เป็นเรื่องที่น่าสับสน แต่ที่สำคัญคือเรื่องราวสายลับที่น่าตื่นเต้นที่มีเดิมพันสูงและการกระทำที่รุนแรง ผู้กำกับไม่ได้สร้างภาพยนตร์เจมส์บอนด์ แต่นี่คือการหมุน 007 ของเขาเองโดยนำเอาถ้วยรางวัลเหล่านั้นมาบรรจุเป็นสิ่งใหม่และน่าตื่นเต้น – การผสมQuantum of Solace เข้ากับฟิสิกส์ควอนตัม ไม่มีเวลาตายน้อยลงและอีกมากมายเพียงแค่ไม่มีเวลา มันเป็นหนังที่ชวนให้อธิบาย แต่ก็มีบางอย่างที่ต้องพูดถึงระหว่างการเดินทางซึ่งนอกเหนือจากฉากแอ็คชั่นที่ยอดเยี่ยมโดยทั่วไปของโนแลนยังมีนักแสดงที่ยอดเยี่ยม (โดยมีโรเบิร์ตแพททินสันและเอลิซาเบ ธ เดบิกกีที่ฉายแววเป็นพิเศษ) และภาพยนตร์ที่งดงาม ปัญหาเกี่ยวกับการมิกซ์เสียงของTenetมีอยู่หากดูเกินจริงเล็กน้อยและเป็นภาพยนตร์ที่ต้องการการรับชมซ้ำเนื่องจากสามารถติดตามได้ยากเพียงใด แต่ยังมีบางสิ่งที่ต้องพูดถึงสำหรับภาพยนตร์มูลค่า 200 ล้านเหรียญที่ทำเช่นนั้นและในที่สุดการดูซ้ำเหล่านั้นก็ให้ผลตอบแทนอย่างไม่น่าเชื่อ แต่ถึงแม้จะไม่มีพวกเขาก็ตามนี่คือภาพยนตร์อีเวนต์ที่น่าตื่นตาและลื่นไหลซึ่งดีกว่าบนหน้าจอขนาดใหญ่ แต่ก็ยังทำได้ดีมาก บ้าน.

5. เอ็มม่า

Anya Taylor-Joy ทำได้ดีมากในปี 2020 และในขณะที่บทบาทของเธอในThe Queen’s Gambitที่ทำให้เธอได้รับเสียงชื่นชมมากที่สุดเอ็มม่าก็แสดงให้เห็นว่าเธอมีความเชี่ยวชาญในหน้าจอขนาดใหญ่เท่ากับจอเล็ก เทย์เลอร์ – จอยแสดงเป็นนางเอกในตำนานในการดัดแปลงล่าสุดของเอ็มม่าของเจนออสเตนและการคัดเลือกนักแสดงของเธอในฐานะผู้กลั่นแกล้งสุดโรแมนติกพิสูจน์ให้เห็นว่าเป็นการแข่งขันที่เกิดขึ้นในสวรรค์แห่งยุคสมัย ภาพยนตร์ของ Autumn de Wilde ประสบความสำเร็จในการแสดงที่สมดุลกับตัวละครในหนังสือทำให้ผู้ชมตระหนักถึงลักษณะเชิงลบของเธอมากขึ้น แต่ก็ไม่สามารถระงับได้ในเวลาเดียวกัน นักแสดงมาพร้อมกับนักแสดงสมทบที่ยอดเยี่ยมรวมถึงจอห์นนี่ฟลินน์ที่เข้าสู่วิหารของนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมในภาพยนตร์ออสเตนด้วยเคมีของเขาและเทย์เลอร์ – จอยทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้สว่าง ทั้งหมดนี้ล้อมรอบไปด้วยบรรยากาศที่หรูหราสวยงามและผ่อนคลายซึ่งจับความยิ่งใหญ่ของเวลาได้อย่างสมบูรณ์แบบ แต่ยังมีการหมุนที่ทันสมัยที่ให้ความรู้สึกสดชื่นมีความเกี่ยวข้องทั้งหมดและตรงกับยุคปัจจุบันในขณะที่จับอารมณ์ขันและ สตรีนิยมส่งข้อความถึงผลงานของออสเตนเช่นกัน

ที่เกี่ยวข้อง: ภาพยนตร์ที่ได้รับการประเมินต่ำที่สุดในปี 2020

4. มนุษย์ล่องหน

2020 อาจจะได้รับการแสดงความน่ากลัวของปี แต่ก็ยังส่งภาพยนตร์สยองขวัญบางที่ยอดเยี่ยมและดีที่สุดของพวกเขาคือมนุษย์ล่องหน นักเขียน / ผู้กำกับ Leigh Whannel ร่วมสมัยเกี่ยวกับ Universal Monster คลาสสิกแสดงให้เห็นว่าตัวละครเหล่านี้ไม่จำเป็นต้องมีจักรวาลที่ใช้ร่วมกันในการทำงาน แต่ต้องการเรื่องราวที่ยอดเยี่ยมการแสดงที่เป็นตัวเอกความรู้สึกอัจฉริยะของจินตนาการและความกลัวอย่างแท้จริง มนุษย์ล่องหนมีทั้งหมดแล้วบางส่วน การเล่าเรื่องสมัยใหม่นี้นำเสนอตัวละครชื่อเรื่องในฐานะแฟนหนุ่มที่เปล่งประกายและมุ่งเน้นไปที่เหยื่อของเขาอย่างชาญฉลาด Elisabeth Moss ‘Cecilia เป็นการศึกษาเกี่ยวกับการบาดเจ็บและการล่วงละเมิดและในกรณีนี้คู่หูจะเป็นมนุษย์ที่มองไม่เห็นตามตัวอักษร แต่ก็พูดถึงเรื่องราวมากมายที่มีพื้นฐานมาจากรูปแบบที่ทรงพลังและรุนแรง มอสแสดงบทนำได้ดีอย่างน่าอัศจรรย์ – เธอเป็นนักแสดงที่ดีที่สุดคนหนึ่งมานานแล้วโดยไม่ใช้อะไรเลยนอกจากใบหน้าของเธอในการถ่ายทอดอารมณ์ที่หลากหลายและนั่นก็มาถึงจุดสูงสุดที่นี่ในขณะที่เธอเปลี่ยนจากกลัวและอ่อนแอเป็นเข้มแข็งและเข้า ควบคุม. ด้วยฉากสองสามฉากที่ติดอันดับดีที่สุดของปีและที่น่าตกใจที่สุดคือ The Invisible Manเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่สร้างสรรค์และน่ากลัวที่สุดที่คุณจะได้เห็นในปี 2020

3. นกล่าเหยื่อ

ใช่Birds of Preyออกมาในปี 2020 ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจพอ ๆ กับตัวหนัง เรื่องราวของ Harley Quinn อย่างต่อเนื่องจากSuicide Squad , Birds of Prey (And the Emancipation of One Harley Quinn)มอบรูปแบบการแสดงสำหรับตัวละคร DC ยอดนิยมตลอดกาลที่หลายคนหวังว่าภาพยนตร์ในปี 2016 จะเป็นเช่นนั้น Birds of Prey  ระเบิดที่บ็อกซ์ออฟฟิศก่อนที่จะเกิดโรคระบาด แต่มันคือการฉีดอะดรีนาลีนบริสุทธิ์และความสนุกสนานที่สมควรได้รับมากกว่านี้ การ์ตูนที่มีความรุนแรงและมืดมนน่ายินดีตระหนักในตัวเองและเต็มไปด้วยตัวละครที่สนุกสนานตั้งแต่นกที่มียศฐาบรรดาศักดิ์ซึ่งแต่ละคนมีช่วงเวลาที่จะเปล่งประกายไปจนถึงตัวร้าย Black Mask โดย Ewan McGregor จะมีช่วงเวลาที่ดีที่สุดที่ใครเคยมีในภาพยนตร์ DCEU – และการเคลื่อนไหวการกระทำที่สร้างสรรค์Birds of Preyเป็นระเบิดที่ไม่หยุดนิ่ง ที่ศูนย์กลางของมันคือควินน์ของร็อบบี้ซึ่งนำเลเยอร์มาสู่การแสดงมากขึ้นและแสดงภาพยนตร์หนังสือการ์ตูนที่ยอดเยี่ยมซึ่งยืนยันว่าการคัดเลือกนักแสดงนั้นสมบูรณ์แบบจริงๆ ความล่าช้าของภาพยนตร์หมายความว่าปี 2020 นั้นสั้นสำหรับภาพยนตร์หนังสือการ์ตูน แต่ด้วยทิศทางที่น่าตื่นเต้นและมีชีวิตชีวาของ Cathy Yan และบทที่เฉียบคมของ Christina Hodson มีเพียงไม่กี่คนที่จะจับคู่Birds of Prey ได้ในแง่ของความบันเทิงภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่บริสุทธิ์

2. ปาล์มสปริงส์

ปาล์มสปริงส์ตลกโรแมนติกวนรอบเวลาของ Hulu ไม่เพียงสร้างความโดดเด่นให้กับสองแง่มุมนั่นคือแนวคิด Groundhog Day-esque และ rom-con – แต่ด้วยการหลอมรวมทั้งสองอย่างเข้าด้วยกันอย่างชาญฉลาด หลังจากคนแปลกหน้าสองคนที่จัดงานแต่งงานในปาล์มสปริงส์ได้พบและพัวพันกับช่วงเวลาแห่งห้วงเวลาปาล์มสปริงส์ได้นำแนวคิดของตัวเองไปใช้โดยทำให้เป็นเรื่องของคนสองคนแทนที่จะเป็นคนเดียวและใช้เวลาที่ยุ่งเกี่ยวกับการสำรวจชีวิตของพวกเขา และทำให้พวกเขาใกล้ชิดกันมากขึ้น มันฉลาดและตลกอย่างร้ายกาจ แต่ก็หวานโรแมนติกและมีเสน่ห์ ส่วนหนึ่งต้องขอบคุณการเขียนที่ชาญฉลาดของ Andy Siara และ Max Barbakow ในทิศทางที่มั่นใจ แต่ปาล์มสปริงในที่สุดก็จะล้มเหลวด้วยโอกาสในการขายที่น้อยลง Andy Samberg และ Cristin Milioti ได้พิสูจน์หนังสือรับรองการแสดงตลกของพวกเขาในเรื่องBrooklyn Nine-NineและHow I Met Your Motherและพวกเขาก็สร้างการจับคู่รอมคอมที่ดีที่สุดในรอบหลายปีที่นี่ พวกเขาเติมเต็มซึ่งกันและกันอย่างเชี่ยวชาญทำให้ผู้ชมหยั่งรากลึกสำหรับพวกเขา (และหัวเราะและร้องไห้ไปพร้อมกัน) และที่สำคัญที่สุดคือมีความเชื่อมั่นอย่างสมบูรณ์แบบและเป็นของจริงทำให้ปาล์มสปริงส์มีพื้นฐานที่จำเป็นท่ามกลางการเดินทางข้ามเวลาที่ยึดภาพยนตร์ไว้

1. แฮมิลตัน

เป็นหนังหรือเปล่า? ดนตรี? ภาพยนตร์เพลงหรือภาพยนตร์เพลง? ไม่ว่าคุณจะติดป้ายกำกับอะไรก็ตามเวอร์ชันของHamiltonใน Disney +ก็ทำให้เราทุกคนหายไปในปี 2020 ทำให้บรรณาธิการ Screen Rant หมดหนทางในการเลือกสิ่งอื่นใดสำหรับภาพยนตร์ที่ดีที่สุดแห่งปี การถ่ายทำในช่วงสามคืนในปี 2016 การบันทึกอาจไม่สามารถจับภาพขนาดของรายการที่คุณได้รับชมแบบสดได้อย่างสมบูรณ์ แต่มันประกอบไปด้วยความจริงโดยการแสดงอารมณ์ของการถ่ายทำโดยมีระยะใกล้ที่ช่วยให้ผู้ชม ดูว่ามีการแสดงมากแค่ไหนระหว่างการร้องและการเต้นรำ เผยแพร่ทางสตรีมมิ่งโดยมีนักแสดงที่หลากหลายและเล่าเรื่องราวของสองทวีปอเมริกา (ในตอนนั้นและตอนนี้) ในปีแห่งการเลือกตั้งไม่น้อยไปกว่านั้นแฮมิลตัน รู้สึกเหมือนเป็นช่วงเวลาแห่งวัฒนธรรมป๊อปของปี 2020 ในหลาย ๆ ด้าน แต่ก็เป็นช่วงเวลาที่ดีอย่างไม่น่าเชื่อ

ที่เกี่ยวข้อง: ตัวอย่างภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของปี 2020

การออกแบบท่าเต้นนั้นน่าทึ่งดนตรีและเนื้อเพลงเป็นผลงานของอัจฉริยะเรื่องราวเป็นมหากาพย์และใกล้ชิดไปพร้อม ๆ กันและการแสดงก็ยอดเยี่ยมอย่างน่าอัศจรรย์ มีหลายเหตุผลที่แฮมิลตันได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นที่นิยมอย่างมากและการวางไว้ใน Disney + ทำให้ปรากฏการณ์ทางดนตรีเข้าถึงได้มากขึ้นซึ่งอาจเป็นเรื่องดี จากการได้เห็น King George ของ Jonathan Groff ถ่มน้ำลายใส่ตัวเองอย่างใกล้ชิดและในรูปแบบ HD จน Philippa Soo อ้าปากค้างนำการแสดงไปสู่จุดสุดยอดที่น่าทึ่งและทุกอย่างระหว่าง Leslie Odom Jr. , Renée Elise Goldsberry และแน่นอน Lin- Manuel Miranda ดูแฮมิลตันกำลังดูประวัติศาสตร์และจะทำให้คุณพอใจ

ต่อไป: สุดยอดภาพยนตร์ต้นฉบับของ Netflix ปี 2020

อ่านบทความ เทคนิคบาคาร่า ที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ Gambling.com » ข่าวสาร PointsB

สมัครเล่นบาคาร่าง่ายๆ

BET2U

เข้ากลุ่ม VIP เพื่อเรียนเทคนิคการทำกำไรจาก บาคาร่าออนไลน์ และนำเล่นบาคาร่าทุกวัน แอดไลน์มาที่ @WOBVIP2 (มีแอดนำหน้าด้วยนะครับ)

สมัครUFABET เว็บตรง จ่ายจริง ไม่ผ่านเอเย่น รับโบนัส ฟรี !! 50%

3ขั้นตอน สมัครบาคาร่า

 1. แอดไลน์

  สมาชิกต้องแอดไลน์ไปที่ @WOBVIP2 จากนั้นแจ้งพนักงานว่า สมัครเล่นบาคาร่า หรือ คาสิโน

 2. กรอกข้อมูลส่วนตัว

  สมาชิกต้องกรอกข้อมูล ส่วนตัวให้ถูกต้อง และครบถ้วน สามารถอ่านวิธีการสมัครได้ที่นี่ สมัครบาคาร่า

 3. โอนเงิน เพื่อรับยูสเซอร์

  สมาชิกจะต้องทำการโอน ตามหมายเลข บช.ที่กำหนดเท่านั้น เพื่อรับ รหัสเข้าเล่น คาสิโน

บาคาร่า คือ อะไร

บาคาร่า คือ เกมไพ่ชนิดหนึ่ง ที่คล้ายกับการเล่น ป๊อกเด้ง โดยการแจกไพ่ 2 ฝั่ง
ให้สมาชิกได้เลือกเล่น ฝั่งใดมีแต้มเยอะที่สุด จะชนะเดิมพัน รอบนั้นๆ
อ่านเพิ่มเติม บาคาร่า คือ

วิธีการ ฝากถอนเงิน UFABET

1.กดที่แถบเมนู คาสิโน
2.เลือกการโอนเงิน ในกรณีนี้  อยากจะเล่นค่ายไหน ก็กดตรงค่ายนั้น
3.กรอก จำนวนเงิน ที่จะท่านต้องการเอาเข้า คาสิโน
4.กด ฝากเงิน
5.กดเริ่มต้น
อ่านเพิ่มเติม วิธีการ ฝากถอนเงิน UFABET